V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Jesus nhận lời khuyên “chất lượng” trước World Cup

Thứ năm, 10/05/2018 17:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại của bóng đá Brazil, Romario, mới đưa ra lời khuyên cho hậu bối Gabriel Jesus để có thể thành công tại World Cup.

21 tuổi, tiền đạo CLB Manchester City, Gabriel Jesus, sẽ có lần đầu tiên tham dự VCK World Cup trong màu áo đội tuyển Brazil vào tháng tới. Anh có thể cảm thấy lo lắng, tuy nhiên, chân sút huyền thoại Romario đã đưa ra lời khuyên rất đơn giản để thành công: Sự tập trung, những bàn thắng và… sex chất lượng.

Theo Romario, đó là cách anh giúp Selecao đăng quang tại Cúp thế giới năm 1994. Ở giải đấu tại Mỹ, Romario ghi 5 bàn thắng và giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất. Năm đó, Romario cũng giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA.

"Hoạt động sex đủ, chất lượng là một phần của lời khuyên và dĩ nhiên là phù hợp với sức trong những ngày nghỉ của bạn, tập trung trong những ngày diễn ra trận đấu và trong các trận đấu", cựu cầu thủ từng tham gia hoạt động chính trị nói trên Lance! Wednesday.

Thành tích của Romario không dễ để bắt kịp, nhưng chân sút lừng danh này lại thấy được tiềm năng ở Jesus.

"Tôi tin là cậu ấy nhận thức được bản thân mình và điều gì đại diện cho đội tuyển của người Brazil. Cậu ấy đến World Cup và ghi bàn. Đó là điều quan trọng nhất!".

Romario đang giữ vị trí thứ 4 trong danh sách những chân sút hàng đầu của bóng đá Brazil – hơn Neymar 2 bàn. Dù chỉ tham dự 2 VCK World Cup (và chỉ đá nửa trận vào năm 1990), Romario hiểu rõ tính chất khó khăn của giải đấu.

"World Cup hoàn toàn khác biệt so với tất cả các giải đấu khác, khi bạn phải tập trung 100% và gạt những vấn đề của bạn sang một bên. Nếu không, bạn sẽ không thể có một giải đấu tốt nhất có thể", cựu cầu thủ 52 tuổi khẳng định.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!