Tin tức

Jay Z mời Marcus Rashford kí hợp đồng

Chủ nhật, 17/04/2016 15:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Siêu sao nhạc rap Jay Z đã tiếp cận với gia đình của Marcus Rashford nhằm thuyết phục họ để tiền đạo Man United kí HĐ với Roc Nation Sports.
Roc Nation Sports (RNS) là công ty đại diện về hình ảnh được thành lập bởi Jay Z. Hiện có 1 ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới kí HĐ với RNS là hậu vệ người Đức của Bayern Munich, Jerome Boateng.


Nếu đồng ý kí HĐ với RNS, hình ảnh của Marcus Rashford sẽ được công ty này phát triển ở thị trường Mỹ.

Vì sao Jay Z chọn hợp tác với Jerome Boateng hay sắp tới có thể là Marcus Rashford? Bởi Jerome Boateng hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu bóng đá thế giới còn Marcus Rashford đang trên đường trở thành ngôi sao bóng đá số 1 hành tinh.

Quan trọng hơn nữa cả  Jerome Boateng và Marcus Rashford đều là người da màu và đây là thị trường tiềm năng mà Jay Z đang nhắm đến.

Marcus Rashford đang nổi như cồn ở Man United cũng như Premier League khi liên tục ghi bàn mang về những chiến thắng cho Quỷ đỏ, mới nhất là trận thắng Aston Villa. Man United chưa hề đả động đến chuyện gia hạn HĐ mới với tiền đạo này nhưng Jay Z  thì đã sẵn sàng ‘chiêu mộ’ Marcus Rashford.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!