Tin tức

Javier Pastore bật mí về thương vụ Di Maria

Thứ bảy, 01/08/2015 15:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đích thân tiền vệ Javier Pastore khẳng định Di Maria muốn gia nhập PSG.
Trả lời phỏng vấn với tờ Le Parisien, bạn thân của Di Maria tại tuyển Argentina là Javier Pastore khẳng định cựu tiền vệ Real muốn rời Man Utd để chuyển tới đầu quân cho PSG trong mùa Hè này.


"Tôi nói với cậu ấy là nên tới PSG", Pastore nói. " Di Maria cũng hỏi tôi rất nhiều thứ về câu lạc bộ, thành phố và cách sống ở đây. Cậu ấy thực sự muốn đến. Di Maria là một cầu thủ rất tuyệt vời, một cầu thủ của những trận cầu lớn."

Lời khẳng định của Javier Pastore càng củng cố thêm việc Di Maria sẽ tới PSG trong mùa Hè này. Vào ngày hôm qua, HLV Laurent Blanc cũng đã vô cùng tự tin vào khả năng thành công của thương vụ.

Trong khi đó ở một diễn biến khác, tiền vệ Di Maria cũng đã đạt được thỏa thuận cá nhân với nhà ĐKVĐ Ligue 1 về mức lương thưởng vào khoảng 10,5 triệu euro/mùa cùng bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Được biết, vướng mắc duy nhất của thương vụ này hiện đang nằm ở mức phí chuyển nhượng. Man Utd thì không muốn chịu lỗ quá nhiều so với số tiền 59,7 triệu bảng đã bỏ ra cách đây gần 1 năm. Trong khi đó PSG chỉ đồng ý trả 44 triệu.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
canontb

canontb

Moderator
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/08/13 17:47
Gửi bài lần cuối 15/02/2016 16:34
Năm sinh 1989