V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Javier Hernandez nhận tin cực buồn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Javier Hernandez và gia đình vừa nhận một tin không thể buồn hơn.
Chicharito và ông ngoại

Cụ thể, huyền thoại bóng đá Mexico, Tomas Balcazar vừa qua đời ở tuổi 88. Ông Tomas Balcazar chính là ông ngoại của cựu tiền đạo Man United, Javier Hernandez. Ông Tomas Balcazar là bố vợ của cựu tiền vệ người Mexico Javier Hernández Gutiérrez, cha đẻ của Chicharito.

LĐBĐ Mexico đã gửi lời chia buồn đến gia đình ông Tomas Balcazar: “Các ĐT quốc gia Mexico rất thương tiếc và đau buồn vì huyền thoại Tomas Balcazar đã ra đi mãi mãi”.

Tương tự LĐBĐ Mexico, CLB Guadalajara cũng gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình ông Tomas Balcazar. Huyền thoại Tomas Balcazar khởi nghiệp ở CLB Guadalajara từ năm ông lên 17 tuổi và gắn bó trọn sự nghiệp với đội bóng Mexico này.

Sau 346 trận đá cho CLB Guadalajara, ông ngoại của Chicharito giải nghệ vào năm 1958. Sau khi giải nghệ, ông Tomas Balcazar làm trợ lý HLV cho CLB Guadalajara và góp công lớn giúp đội nhà giành 7 chức VĐQG Mexico.

Ông Tomas Balcazar là người có tiếng nói quyết đến việc Javier Hernandez gia nhập đội trẻ của CLB Guadalajara. Chicharito đã đá cho đội 1 đội bóng Mexico này 4 năm trước khi gia nhập Man United vào năm 2010.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!