Tin tức

Jamie Vardy nhận án phạt nặng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày hôm qua, LĐBĐ Anh đã bác đơn kháng cáo của Leicester City về chiếc thẻ đỏ của Vardy. Như vậy, cầu thủ này sẽ bị treo giò 3 trận.

Như đã biết, ở trận đấu giữa Leicester City và Stoke City, tiền đạo Jamie Vardy đã nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 28 sau pha vào bóng nguy hiểm với cầu thủ Mame Diouf của Stoke City.


Sau đó, HLV Raineri đã tỏ ra rất bực bối với quyết định của trọng tài Craig Pawson và thậm chí, ông đã cố gắng phân bua với trọng tài ở giờ nghỉ giữa hai hiệp.

Phía Leicester City cũng không hài lòng với án phạt của trọng tài Craig Pawson. Họ cho rằng Vardy đã bị mất cân bằng, trước khi vào bóng với Mame Diouf. Sau đó, đội vô địch Premier League đã quyết định kháng cáo.

Tuy nhiên, FA đã bác đơn kháng cáo của Leicester City và tuyên bố treo giò Jamie Vardy 3 trận vì pha vào bóng nguy hiểm này. Tuyên bố của FA có đoạn: “Jamie Vardy sẽ bị treo giò 3 trận. Án phạt này có hiệu lực ngay lập tức sau khi đơn kháng cáo của CLB Leicester City bác bỏ”.

Như vậy, Jamie Vardy sẽ phải nghỉ thi đấu cả 3 trận đấu dịp Giáng Sinh-Năm mới với Everton, West Ham và Middlesbrough. Đây là tổn thất lớn với Leicester City.
 

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bóngđánghệthuật13
thẻ đỏ trực tiếp treo 3 trận là bình thường chứ có gì mà giật tít thấy ghê vậy ba

bóngđánghệthuật13

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/16 16:42