Tin tức

James Rodriquez đòi lương ngang Bale và Ramos

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
AS, tờ báo thân Real Madrid cho hay, James Rodriquez đang gây áp lực để Chủ tịch Flo Perez tăng lương cho anh.
James Rodriquez, ngôi sao tiêu tốn của Real Madrid 80 triệu euro, hiện là một trong những trụ cột của đội bóng. Bằng chứng là mùa giải trước, tuyển thủ Colombia đã bùng nổ với 17 bàn trên mọi mặt trận, trong đó có 13 bàn ở La Liga.


Không phải Cris Ronaldo hay Karim Benzema hoặc Bale, James Rodriquez mới là ngôi sao quan trọng nhất trong chiến thuật của Real Madrid mùa trước.

Thế nhưng không giống với Cris Ronaldo hay Bale, James Rodriquez chỉ nhận lương khá khiêm tốn ở Bernabeu. Cụ thể theo AS, mức lương James Rodriquez nhận hiện tại chỉ rơi vào khoảng 4,5 đến 6 triệu euro/năm.

Đó là lý do James Rodriquez đang gây sức ép để Real Madrid gia hạn HĐ mới đồng thời tăng lương cho mình lên khoảng 10 triệu euro/năm. Đây là mức thù lao mà các đồng đội Sergio Ramos và Gareth Bale đang nhận được ở Real Madrid.

Cũng theo AS thì nhiều khả năng Real Madrid buộc phải tăng lương cho James Rodriquez để giữ chân ngôi sao này. Bởi sau mùa này Kền kền trắng nhiều khả năng sẽ chia tay 2 trụ cột là Cris Ronaldo và Karim Benzema nên quỹ lương được giảm bớt và việc tăng lương cho James Rodriquez không phải là vấn đề lớn với Flo Perez.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mờ-Ngu
đội R bây giờ như cái ngân hàng ... cầu thủ chỉ việc ... buồn là tiền lên
1

Mờ-Ngu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/11/15 11:25