Tin tức

James Rodriguez tiết lộ về tương lai

Thứ sáu, 20/05/2016 08:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu chương trình Planeta fútbol của đài Antena 2, James Rodriguez thừa nhận anh muốn ở lại gắn bó với Real Madrid.

Trong thời gian qua, tiền vệ James Rodriguez đang là chủ đề nóng trên mặt báo. Nhiều nguồn tin cho rằng, sau thời gian “mài đũng quần” trên băng ghế dự bị, tiền vệ người Colombia đang có ý định ra đi.


Tuy nhiên, theo phóng viên Carlos Antonio Vélez của đài Antena 2, James Rodriguez đã tiết lộ với ông trong chương trình Planeta fútbol rằng cầu thủ này rất muốn ở lại gắn bó với Real Madrid.

James Rodriguez có ý định ở lại chiến đấu giành vị trí ở Real Madrid, chứ không muốn rời khỏi Bernabeu trong tư thế của kẻ thất bại.

Bên cạnh đó, James Rodriguez cũng chia sẻ với Carlos Antonio Vélez rằng anh đang có “mối quan hệ chuyên nghiệp” với HLV Zidane. Anh vẫn cố gắng thực hiện tốt những bài tập của ông thày người Pháp với hy vọng trở lại đội hình xuất phát.

Trong thời gian qua, rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu như M.U, Juventus, Chelsea… đều muốn sở hữu chữ ký của tiền vệ người Colombia. Dù vậy, tiền vệ người Colombia vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Mức giá để sở hữu James Rodriguez (trong trường hợp Real Madrid muốn bán) cũng không hề rẻ. Trong mùa Hè năm 2014, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đã chi tới 80 triệu euro để mua cầu thủ này từ Monaco.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!