Tin tức

Jack Wilshere ‘to tiếng’ với Wenger

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước khi rời Arsenal chuyển sang Bournemouth, Jack Wilshere đã có cuộc trao đổi rất căng thẳng với HLV Wenger.
Trong một tuyên bố hôm nay, Giáo sư đã mập mờ công nhận đã có cuộc nói chuyện không nhẹ nhàng như bình thường với Jack Wilshere trước khi tiền vệ người Anh chuyển sang Bournemouth.


Còn theo The Sun thì Jack Wilshere đã “to tiếng’’ tranh luận về tương lai của mình với Giáo sư khi được nhà cầm quân người Pháp hứa rằng, anh vẫn sẽ là tương lai của Arsenal và sẽ trở lại đội chủ sân Emirates.

Cuộc tranh luận của Jack Wilshere và HLV Wenger diễn ra ít giờ trước khi tiền vệ người Anh chuyển sang Bournemouth theo dạng cho mượn với thời hạn 1 năm.

Được biết, đích thân Jack Wilshere đã đề nghị HLV Wenger để anh ra đi. Dù Wenger không hài lòng về việc Wilshere rời Emirates ở ngày cuối kì chuyển nhượng hè qua nhưng quyết định của tiền vệ người Anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các chuyên gia bóng đá cũng như các cầu thủ nổi tiếng như Jamie Carragher hay Xavi.

Jamie Carragher cho rằng, Wilshere đã đúng khi rời Arsenal bởi đây là cách duy nhất để cầu thủ này có thể cứu vãn sự nghiệp của mình. Theo Carragher, 2 ngôi sao nữa của Arsenal là Walcott và Oxlade-Chamberlain cũng nên rời Emirates để cứu vãn sự nghiệp.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon!!!
Nói thật về chú này:
1.Biết chú từ 2011 chú đá rất hay ở trận Barca,đồng thời hình như cùng năm đó chú cũng đc cầu thủ xuất sắc nhất Ars nhưng từ lúc ấy dường như chú chả thể hiện đc nhiều nữa.
2.Thực ra tài năng của chú cũng ko quá như người ta đồn thổi mình nghĩ kể cả ko chấn thương chú vẫn hóa báo thôi Ngày xưa đá CDM hay CM tầm thấp thì thấy chú rất hay đấy tạo ra các đường phản công sắc sảo,nhưng càng ngày càng đc đôn lên cao thì càng tù đi khó tả giữ bóng cũng hạng khá,chuyền chọc chả có tí đẳng cấp nào nhưng các bé fan Nhà trẻ cứ ảo tưởng
Ri Đậu
Thay bằng việc cố gắng để lấy lại phong độ thì lại đi cãi thầy. Thế là k khoob.Nhìn bên xưởng nhuộm kìa, cứ đút lương cho béo mầm, bọn nó ngồi ì đấy, có thằng nào cãi đâu, bác wenger chả hiểu gì về nghề nuôi báo gì cả, sang xưởng nhuộm học tập đi bác
Trởlạinguyhiểmhơn2
Thành viên Trởlạinguyhiểmhơn2 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
báo cô cãi tay đôi với báo ngàn năm
2
đàn ông chân chính
Gớm, bên Mờ họ còn cho mượn với giá 0 đồng rồi lại tha lôi về với giá 100 củ kia kìa, có sao đâu chứ

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57

 

Ri Đậu

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/08/16 22:18
Gửi bài lần cuối 30/08/2016 00:01
Năm sinh 1989

 

Trởlạinguyhiểmhơn2

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/09/16 08:45

 

đàn ông chân chính

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/11/12 19:42
Gửi bài lần cuối 03/12/2013 19:49
Năm sinh 1985