Tin tức

Jaap Stam muốn làm HLV tại Anh

Thứ sáu, 01/04/2016 07:05
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu hậu vệ của Man Utd, Jaap Stam thừa nhận mong muốn làm HLV tại Premier League trong tương lai.

Jaap Stam treo giày vào năm 2007. Sau đó, anh trở lại Ajax giữ vai trò HLV phòng ngự và hiện tại làm trợ lý cho Andries Ulderink ở đội trẻ Ajax.


Stam tiết lộ anh và Ulderink đều muốn ra nước ngoài làm việc sau mùa Hè này và Premier League là điểm đến yêu thích của anh.

Chia sẻ với Radio Oost, Stam nói: “Nếu cơ hội đến, tôi sẽ đến 1 quốc gia khác và tôi thích nước Anh. Tôi và Tôi và Andries Ulderink vẫn đang làm việc tại Ajax và chúng tôi muốn kết thúc mùa giải này tốt nhất có thể. Sau đó, chúng tôi muốn làm một cái gì đó khác đi.”

Stam từng có 67 lần khoác áo ĐTQG Hà Lan. Cựu trung vệ thép này có tham vọng xây dựng di sản ở 1 CLB, nhưng anh hiểu rằng chỉ có kết quả cuối cùng mới định hình được sự nghiệp của bản thân và anh cần làm việc chăm chỉ hơn nữa.

Anh nói thêm: “Tôi là 1 HLV muốn xây dựng một điều gì đó ở 1 CLB và tất nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội làm điều đó. 

Sẽ rất tuyệt vời nếu tôi nhận được nhiều đề nghị, nhưng mọi chuyện thường không dễ dàng. Câu hỏi đặt ra là họ có muốn mạo hiểm với bạn hay không? Và bao nhiêu CLB nghĩ rằng Jaap Stam đã sẵn sàng?”

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!