Tin tức

Italia nhận tin dữ trước đại chiến ‘xe tăng’ Đức

Thứ năm, 30/06/2016 09:03
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Italia nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Daniele De Rossi ở trận tứ kết EURO 2016 với ĐT Đức.

Daniele De Rossi đã dính chấn thương bắp đùi ở trận đấu với Tây Ban Nha vừa qua ở vòng 1/8 và phải rời sân nhường chỗ cho Thiago Motta ở hiệp 2. Với ca chấn thương này, tiền vệ của Roma đã phải bỏ lỡ 2 buổi tập vừa qua của ĐT Italia.

 

Mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn khi bác sỹ của ĐT Italia, ông Enrico Castellacci đăng đàn cho biết De Rossi có khả năng lớn sẽ không thể dự trận tứ kết với ĐT Đức.

“Tình hình khá nghiêm trọng. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để Daniele trở lại đúng thời điểm nhưng chúng tôi không để đưa ra sự đảm bảo nào. Ở trận gặp Tây Ban Nha, cậu ấy đã dính chấn thương bắp đùi phải”, bác sỹ của ĐT Italia, ông Enrico Castellacci cho biết.

Khả năng ra sân của De Rossi ở trận gặp Đức là khá thấp bởi theo khẳng định của HLV Antonio Conte, ông chỉ sử dụng De Rossi nếu tiền vệ này bình phục chấn thương 100%.

Khó khăn cho Italia là ở trận gặp Đức sắp tới, họ còn mất cả sự lựa chọn dự phòng là Thiago Motta, người không thể ra sân do đã nhận đủ 2 chiếc thẻ vàng. Chưa kể, khả năng ra sân của Antonio Candreva vẫn còn bỏ ngỏ.

Như vậy, nếu không thể sử dụng Daniele De Rossi, HLV Antonio Conte chỉ còn cách trao cơ hội cho tiền vệ Stefano Sturaro. Đây là phương án tình thế, có khả năng sẽ ảnh hưởng lớn tới ý đồ chiến thuật của Azzurri bởi De Rossi và Motta là 2 sự lựa chọn gần như không thể thay thế.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!