V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Isco phũ phàng với Barcelona

Thứ bảy, 16/09/2017 15:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
“Có những câu chuyện liên quan đến Barcelona nhưng tôi không bao giờ nghe” – Isco Alarcon.

Thông tin về việc Isco Alarcon gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2022 đã có cách đây ít ngày nhưng hôm qua, đội bóng Hoàng gia mới tổ chức họp báo cho tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ những vấn đề liên quan đến tương lai của mình.

Trả lời các câu hỏi của phóng viên liên quan đến khả năng ký hợp đồng với Barcelona trong thời điểm việc đàm phán ở Real Madrid không diễn ra như mong đợi, Isco khẳng định, “không bao giờ cho Barca cơ hội”.

“Có những câu chuyện liên quan đến Barca và cả những lời đề nghị nhưng tôi không bao giờ nghe”, Isco khẳng định, “Mục tiêu của tôi đã được xác định ngay khi tôi rời Malaga đến đây. Tôi muốn giành được chỗ đứng trong đội hình xuất phát.

Trong sự quan tâm của Barca dành cho Isco, họ muốn chờ đến khi anh hết hạn hợp đồng để đưa về sân Camp Nou – giống như Luis Enrique trước đây.

Còn nhớ, mùa giải 1995/96, Barca quan tâm đến Enrique nhưng chỉ có cách duy nhất là chờ đến khi cựu tiền đạo này hết hợp đồng với Real Madrid, bởi họ biết đối thủ sẽ không bao giờ đàm phán.

Enrique là thành viên quan trọng của Real Madrid ở mùa giải cuối cùng đó, với 35 trận đá chính trong tổng số 41 trận. Ngày 21/3/1996, ông có một cuộc kiểm tra y tế, nhưng phủ nhận đó là Barca.

Về phía Real Madrid, họ biết Enrique sẽ ra đi và cũng biết đích đến là Barca nhưng không có hành động ngăn cản.

Về phần Isco, anh không cho Barca cơ hội làm điều đó và cũng thẳng thắn từ chối việc khoác áo đội bóng xứ Catalan.

“Ký hợp đồng với Barcelona? Không bao giờ. Như tôi đã nói ngay khi đến đây, mục tiêu của tôi là thành công tại Real Madrid.

“Thực tế là cũng có những thời điểm khó khăn ở CLB nhưng điều đó càng giúp tôi tận hưởng niềm vui thích nhiều hơn khi thành công đến. Tôi đã có 3 chức vô địch Champions League và tôi vẫn khát khao muốn giúp đội bóng này tiếp tục chiến thắng”.

Tính đến thời điểm này, Isco đã có 11 danh hiệu cùng Real Madrid.
Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
Bà xã giờ chỉ là đội bóng làng nhàng so với dải ngân hà Real.Nhìn 2 trận lượt đi ,về vừa rồi mà tội cho các cule

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06