Tin tức

Inter tranh giành Candreva với Juventus

Chủ nhật, 27/03/2016 10:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Inter Milan đang tiến hành những bước đi cần thiết trong nỗ lực ký hợp đồng với Antonio Candreva cùng mức phí đề nghị 22 triệu euro, tuy nhiên, AC Milan và Juventus cũng đang là đối thủ của họ ở thương vụ này.

Cầu thủ chạy cánh của Lazio nhiều khả năng sẽ chia tay đội bóng vào cuối mùa giải, khi đã bước sang tuổi 29, anh muốn tới với đội bóng nào đó có tham vọng lớn hơn. Ứng viên sáng giá cho điểm đến của cầu thủ người Italia là Nerazzurri, đội bóng chưa bao giờ giấu giếm ý định muốn sở hữu Candreva.

Theo thông tin trên tờ Corriere della Sera, Inter đã chuẩn bị một lời đề nghị trị giá 22 triệu euro, với điều khoản thanh toán 2 lần, mỗi lần 11 triệu euro. Mức giá này thấp hơn so với 28 triệu euro mà phía Lazio mong muốn hồi tháng 1 vừa qua, tuy nhiên, đó là thời điểm giữa mùa giải và trước khi họ đánh mất hy vọng giành vé dự Cúp châu Âu mùa giải tới.

Nhưng Inter cũng sẽ phải thận trọng, bởi nhà ĐKVĐ Serie A, Juventus, rất quan tâm đến Candreva và sẵn sàng tiến hành thương vụ nếu không thuyết phục được Chelsea bán đứt Juan Guillermo Cuadrado cho họ.

AC Milan kín tiếng hơn nhưng họ cũng luôn để mắt đến mọi động thái của cầu thủ đa năng này.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!