V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Inter tăng giá hỏi mua Lukaku, đến gần yêu cầu của M.U

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trước sức ép từ Juventus, Inter Milan đã tăng giá hỏi mua Romelu Lukaku. Lần này, họ đã đến khá gần với yêu cầu của Man Utd.

Inter Milan đã theo đuổi Lukaku suốt từ đầu mùa hè này theo yêu cầu của HLV Antonio Conte. Họ có thuận lợi lớn khi bản thân Lukaku rất muốn rời M.U đến Serie A chơi bóng.


Tuy nhiên, Inter Milan lại gặp khó khăn về tài chính. Họ liên tục đưa ra các đề nghị khác nhau, bao gồm đổi người hoặc trả góp với số tiền lớn nhất lên đến 60 triệu euro nhưng đều bị M.U từ chối. Đội chủ sân Old Trafford làm rõ ràng rằng họ chỉ bán Lukaku nếu nhận đủ 85 triệu euro tiền mặt.

Yêu cầu quá cao của M.U khiến Inter Milan gần như bỏ cuộc trong thời gian qua. Thế nhưng, việc “kình địch” Juventus bất ngờ nhảy vào tranh giành chữ ký của Lukaku đã khiến đội bóng áo xanh-đen quyết tâm hơn.

Theo tin mới nhất từ Sky Sports, Inter Milan đã đưa ra đề nghị mới cho M.U, và tăng giá hỏi mua Lukaku lên 75 triệu euro, trong đó bao gồm 70 triệu euro phí chuyển nhượng và 5 triệu euro cộng thêm tùy thành tích. Đề nghị này chỉ còn kém yêu cầu của M.U 10 triệu euro và Inter tự tin thuyết phục Quỷ đỏ nhả người trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng Anh sắp đóng cửa.

Nếu quyết định bán Lukaku, M.U có thể sẽ phải mua một tiền đạo mới dự phòng. Hiện tại, HLV Ole Solskjaer đã đẩy Martial vào đá trung phong cùng với Rashford. Tuy vậy, ông cũng không có thêm lựa chọn nào khác nếu Lukaku ra đi.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!