V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Inter chơi khó, M.U phải trả 36 triệu bảng cho Sanchez

Thứ năm, 22/08/2019 08:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sự cứng rắn của Inter Milan trên bàn đàm phán khiến Man Utd đối mặt nguy cơ phải trả 36 triệu bảng để bán Alexis Sanchez.

Man Utd đã đồng ý để Alexis Sanchez cập bến Inter Milan trong phiên chợ hè năm nay nhưng thương vụ này vẫn chưa thể hoàn tất vì những mâu thuẫn trong quá trình đàm phán cá nhân.

Inter Milan muốn có Sanchez với bản hợp đồng mượn tới hết mùa kèm điều khoản mua đứt. Nhưng điều đáng bàn là họ không chịu trả mức lương như những gì ngôi sao người Chile đang hưởng ở sân Old Trafford.

Trong 1 năm mượn Sanchez, Inter Milan chỉ đồng ý trả 50% mức lương. Số tiền còn lại sẽ được Man Utd thanh toán. Khi mua đứt Sanchez, đội bóng Italia cũng chỉ chịu trả mức lương 150 nghìn bảng/tuần. So với mức lương hiện tại, thu nhập của ngôi sao người Chile sẽ giảm 350 nghìn bảng/tuần.

Vì vậy, theo SportMail, Man Utd sẽ phải bù lỗ tiền lương cho Sanchez trong 2 năm hợp đồng còn lại với tổng chi phí đạt ngưỡng 36 triệu bảng. Khi bán đứt ngôi sao người Chile cho Inter Milan, Quỷ đỏ chỉ thu về số tiền không quá 15 triệu bảng.

Đây là những bất cập lớn khiến Man Utd chưa thể đồng ý để Sanchez cập bến Inter Milan. Trong ngày hôm nay (22/8), 2 đội bóng sẽ tiếp tục đàm phán với hy vọng sẽ tìm được tiếng nói chung về mức lương của ngôi sao người Chile.

Để Sanchez tới Inter là phương án bất đắc dĩ của Man Utd bởi ngôi sao này không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Solslkjaer. Ngay cả khi phải chi trả số tiền lớn để Sanchez ra đi, Quỷ đỏ vẫn phải chấp nhận. Bằng không, họ phải trả khoản tiền lương còn lớn hơn cho cầu thủ không được sử dụng.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!