V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Inter ‘cố đấm ăn xôi’ vụ Lukaku

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, HLV Ole Solskjaer tỏ ra khá hững hờ với tương lai của Romelu Lukaku trong khi Inter thay đổi đề nghị cho tiền đạo này.

Trong thời gian qua, Lukaku được Inter Milan công khai theo đuổi. Do gặp khó khăn về tài chính, đội bóng Italia đã đề nghị mượn Lukaku 2 mùa giải kèm theo điều khoản bắt buộc mua đứt trị giá 60 triệu bảng. Tuy nhiên, M.U không đồng ý phương án này. Ngoài yêu cầu tiền mặt, M.U còn muốn thu về ít nhất 79 triệu bảng khi bán tiền đạo người Bỉ.

Trong nỗ lực mới nhất, Inter Milan đã thử thuyết phục M.U nhả Lukaku với mức giá 60 triệu bảng kèm các điều khoản thưởng thêm. Ở đề nghị này, Inter sẽ ký hợp đồng chính thức với Lukaku thay vì mượn 2 năm, nhưng đội bóng Italia vẫn muốn được “trả góp” phí chuyển nhượng trong vòng 2 đến 3 năm.

Theo Sky Sports, phía Inter đang thúc giục M.U sớm đưa ra quyết định bởi lẽ thị trường chuyển nhượng nước Anh chỉ còn mở cửa trong vòng 3 tuần nữa. Nếu giữ chân Lukaku đến hạn chót, M.U sẽ khó tìm kiếm được cầu thủ thay thế ưng ý.

Trong khi đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer tỏ ra khá hờ hững với tương lai của Lukaku. HLV người Na Uy cho rằng Lukaku vẫn chiến đấu hết mình nếu không thể chuyển sang Inter Milan. Ông nói: “Vào ngày mùa giải mới bắt đầu, tôi chắc chắn rằng tất cả các cầu thủ ở đây sẽ cống hiến hết mình cho M.U. Chúng tôi là đội bóng mạnh mẽ với những con người luôn muốn thi đấu hết khả năng”.

“Luôn luôn có các tin đồn về các cầu thủ M.U, nhưng khi mùa giải bắt đầu, chúng tôi sẽ gạt bỏ tất cả để cùng nhau chiến đấu vì đội bóng”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!