V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Iker Casillas không thể thi đấu thêm một lần nữa?

Thứ sáu, 03/05/2019 08:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn huyền thoại người Tây Ban Nha, Iker Casillas sẽ phải giải nghệ sớm sau ca phẫu thuật tim.

Sáng thứ 4 vừa qua, Iker Casillas đã bị nhồi máu cơ tim khi tập luyện cùng Porto. Thủ môn 37 tuổi này nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu và phải phẫu thuật khẩn cấp. Nhờ được phát hiện kịp thời nên Iker Casillas không gặp nguy hiểm về tính mạng. Tuy vậy, anh sẽ không thể thi đấu thêm một lần nào nữa.

Theo Marca, nguồn tin nội bộ từ Porto thừa nhận Iker Casillas sẽ phải giải nghệ sớm hơn mong muốn của bản thân anh. Trước đó, thủ môn này đã ký hợp đồng đến năm 2020 với Porto. Ngay cả khi phải rời Bồ Đào Nha, Iker Casillas vẫn có ý định chơi bóng ở các giải đấu khác ít nhất đến năm 40 tuổi.

Các chuyên gia y tế trong làng bóng đá cũng cho rằng Iker Casillas không thể tiếp tục thi đấu sau ca phẫu thuật tim. Thủ môn này thậm chí sẽ phải kiêng cữ nhiều hoạt động nặng trong cuộc sống thường nhật.

Bác sĩ tim mạch của Real Madrid, Juan Antonio Corbalan cho biết: “Bạn sẽ không thể đá bóng sau khi đặt một stent mạch vành, đặc biệt là ở vị trí thủ môn. Iker sẽ trở lại với cuộc sống bình thường, nhưng cậu ấy không còn là vận động viên chuyên nghiệp nữa”.

Hiện tại, Iker Casillas và Porto vẫn chưa đưa ra thông báo nào về việc thủ môn này có thể tiếp tục hay không. Sau khi tỉnh táo, huyền thoại người Tây Ban Nha đã gửi lời cảm ơn đến cộng đồng bóng đá đã gửi những thông điệp cầu chúc sức khỏe cho anh.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!