V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ighalo lần đầu lên tiếng về vụ sang M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Nigeria, Odion Ighalo đã có những chia sẻ đầu tiên về vụ chuyển nhượng bất ngờ đến Man Utd.
Ighalo đã đến Manchester

Trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020, Odion Ighalo đã đạt thỏa thuận chuyển đến M.U theo dạng cho mượn từ CLB Trung Quốc, Shanghai Shenhua.

Thương vụ này khiến giới mộ điệu rất bất ngờ, bởi lẽ Ighalo bị xem là cầu thủ đã hết thời sau khi chuyển đến Trung Quốc thi đấu từ 3 năm trước. Mặc dù vậy, M.U cũng có ý đồ của riêng họ khi mượn một cầu thủ vốn yêu thích CLB từ nhỏ như Ighalo.

Hôm qua, Ighalo đã bay đến Manchester và có những chia sẻ đầu tiên với Sky Sports ngay tại sân bay. Tiền đạo 30 tuổi này nói: “Đây là giấc mơ trở thành sự thật, bởi lẽ từ khi còn là một cậu nhóc, tôi đã yêu và mơ được khoác áo United”.

“Bây giờ, giấc mơ của tôi đã thành hiện thực. Tôi không thể nói gì nhiều hơn cho đến khi tôi bắt đầu với Man Utd”.

“Mọi chuyện đã diễn ra thật điên rồ. Rõ ràng là tôi rất hạnh phúc khi được đến Manchester. Đây là cơ hội tuyệt vời cho cá nhân tôi, và tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì nó. Tôi rất hạnh phúc và sẽ làm việc hết mình với đội bóng để chúng tôi có thể kết thúc mùa giải tốt nhất”.

“Kế hoạch lúc này của tôi là nghỉ ngơi một chút, bởi vì tôi vừa bay một chuyến rất dài từ Thượng Hải đến Manchester. Hôm nay, tôi cần nghỉ ngơi và chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc từ thứ 2”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!