V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ibrahimovic nhận tin sét đánh ngang tai

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo Man United, Ibra vừa nhận được tin sốc từ HLV trưởng ĐT Thụy Điển, ông Janne Andersson.
Những ngày qua Ibra liên tục khẳng định muốn dự World Cup 2018. Ibra cho hay, anh rời Man United sang LA Galaxy để thi đấu thường xuyên nhằm gia tăng cơ hội đến Nga hè 2018 dù đã giã từ tuyển quốc gia vào hè 2016.


Tuy nhiên, tham vọng của Ibra vừa bị giáng một đòn đau khi HLV Janne Andersson khẳng định, cựu tiền đạo Man United không nằm trong kế hoạch của ông.

“Ibrahimovic đã nói không với tuyển quốc gia. Cậu ấy không lên tuyển từ sau VCK Euro 2016. Tôi tôn trọng cậu ấy.

Nếu bạn từ chối tuyển quốc gia, tôi nghĩ bạn không nên trở lại. Tôi tôn trọng những gì cậu ấy nói và cả những người nói có (những cầu thủ lên tuyển).

Ibrahimovic không gọi cho tôi. Rõ ràng cậu ấy không nằm trong kế hoạch World Cup của tôi”, trả lời phỏng vấn trên TYC Sport, ông Janne Andersson bác bỏ khả năng gọi Ibra dự World Cup 2018.

Ngay cả khi được Janne Andersson triệu tập lên tuyển, Ibra cũng có thể không được dự World Cup vì bị FIFA cấm do vi phạm quy định của LĐBĐ thế giới: Ibra tham gia quảng bá hình ảnh cho công ty cá cược Bethard.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Hoan_Kiem_United
Lúc đồng đôi vắt sức chiến đấu vì mầu cờ sắc áo thì con báo này ở đâu ?? Giờ thấy tuyển lọt được vào WC định ăn hôi 1 suất đây mà. ĐTQG chứ có phải trại báo MU đâu

Hoan_Kiem_United

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/11/12 21:35
Năm sinh 1941