V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ibrahimovic kể chuyện phá kế hoạch sang PSG

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuốn tự truyện mới xuất bản, Zlatan Ibrahimovic tiết lộ việc anh đã hận CLB AC Milan thế nào và muốn phá vụ chuyển nhượng sang Paris Saint Germain.

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic vừa xuất bản cuốn tự truyện mới của anh với những chia sẻ về nửa sau sự nghiệp. Tờ Aftonbladet ở Thụy Điển đã đăng một phần những câu truyện, trong đó, chân sút kỳ cựu và cũng rất thẳng tính này chia sẻ về việc anh đã cố gắng ngăn cản vụ chuyển nhượng của chính mình từ AC Milan sang Paris Saint Germain, liên quan tới mâu thuẫn với cựu Giám đốc điều hành Adriano Galliani.

Mùa Hè năm 2012, Ibrahimovic vẫn còn là cầu thủ của Milan và được đảm bảo rằng, cho dù đang trong thời kỳ rối loạn nhưng gã khổng lồ của Serie A sẽ không bán anh. Thế nhưng, mọi việc lại không đi theo hướng mà Ibra mong đợi.

“Tôi nghỉ Hè ở nhà tại Vaxholm và vừa trở lại sau khi lướt ván. Khi đó, tôi được nhắc rằng đã bỏ lỡ vài cuộc gọi nhỡ từ [người đại diện] Mino Raiola”.

Gọi lại, Ibrahimovic nhận thông tin từ người đại diện: “Ok, Leonardo sẽ gọi cho cậu”.

 “Tôi nghĩ: ‘ai là Leonardo vậy?’ Và sau đó, tôi được biết ông ấy là Giám đốc thể thao tại PSG”, Ibrahimovic giải thích.

Cảm thấy bị phản bội bởi hành động của Milan, Ibra nhấc máy và gọi cho Raiola. “Tôi nói với Mino: ‘Nghe này, tôi sẽ không nói chuyện với Leonardo,bởi Galliani nói với tôi rằng họ sẽ không bán tôi trong mùa Hè này’. Sau đó, Mino nói ‘Đúng, tôi biết, nhưng cậu đã bị bán rồi’”.

Điên tiết với điều đó, Ibrahimovic lên kế hoạch để đảm bảo rằng, vụ chuyển nhượng sẽ không thành. “Tôi nói với Mino một lần nữa và bảo rằng, sẽ không để cho PSG dễ dàng có được mình. Chúng tôi sẽ nói với họ về mức lương tôi muốn như đang nhận ở Milan, chúng tôi đưa ra những đòi hỏi mà họ sẽ nghĩ là không đáng. 

“Tôi bảo Mino liệt kê hết các điều kiện trong hợp đồng của tôi, từng thứ một. Khi kết thúc, tôi nói với vợ rằng họ sẽ không bao giờ chấp nhận mọi đòi hỏi đó, nên sẽ không có vụ chuyển nhượng nào cả. Nhưng chỉ 20 phút sau, Mino gửi cho tôi tin nhắn báo rằng, mọi thứ đều được chấp thuận”.

“Sau đó, tôi không còn đường lùi”, Ibrahimovic kết luận, “Vì thế, tôi chấp nhận [vụ chuyển nhượng] bởi tôi là người giữ lời, khi đã nói là tôi phải làm”.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!