V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ibrahimovic dùng King Kong để nhắn nhủ M.U

Thứ sáu, 28/07/2017 09:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên trang Instagram cá nhân, tiền đạo Ibrahimovic đã sử dụng hình ảnh King Kong để nhắn nhủ Man Utd.

Ngày hôm qua, tiền đạo Ibrahimovic đã đăng tải bức hình so sánh mình với King Kong, kèm theo đó là dòng chú thích: “King và Kong” (chơi chữ, Ibrahimovic muốn ví mình như vị vua).


Qua động thái này, Ibrahimovic muốn gửi gắm rằng mình vẫn còn sức mạnh và niềm kiêu hãnh, bất chấp việc đang điều trị chấn thương đầu gối.

Trong thời gian qua, chân sút người Thụy Điển vẫn tập luyện ở trung tâm huấn luyện Carrington, dù cho anh đã hết hợp đồng với M.U. Đó là đặc ân Quỷ đỏ muốn dành cho Ibrahimovic. Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng, M.U muốn giám sát tình hình sức khỏe của cầu thủ này, để tái ký hợp đồng.

Cách đây không lâu, HLV Mourinho từng đề cập tới chuyện sẽ mời lại Ibrahimovic. Ông nói: “Chúng tôi đã chi nhiều tiền mua tiền đạo bởi lẽ, nếu muốn mua chân sút tốt, bạn không bỏ nhiều tiền không được.

Chúng tôi chi tiền vì chấn thương của Ibrahimovic. Tôi không thể để CLB rơi vào tình trạng thiếu đi sát thủ trong suốt 6 tháng đầu tiên mùa giải.

Thú thực, tôi đã trao toàn quyền quyết định tương lai của Ibrahimovic nhưng cậu ấy từ chối ký hợp đồng mới vì chấn thương”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
cố tý nữa là bằng con bên phải =))
salem47
người ngon đấy

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993

 

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32