V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ibrahimovic cuồng ngôn trên đất Mỹ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Thụy Điển lại có một phát biểu mang tính lộng ngôn trên một đài truyền hình ở Mỹ.

Trong quá khứ, Zlatan Ibrahimovic từng có rất nhiều lần phát biểu lộng ngôn, gây sự chú ý khi ví mình như 1 con sư tử hoặc Thiên Chúa. Điều đó dường như đã trở thành phong cách của tiền đạo 36 tuổi này và hôm qua anh tiếp tục có 1 câu nói khiến người dân Mỹ phải ngỡ ngàng.


Trong bài phỏng vấn trên kênh truyền hình của Mỹ, khi được phóng viên hỏi liệu anh có thể thay đổi văn hóa bóng Mỹ không, Ibrahimovic trả lời: "Tôi không biết liệu tôi có thay đổi được nó hay không, tôi chỉ đang tiếp tục công việc của mình. Họ may mắn vì tôi đã không đến đây 10 năm trước. Nếu không, bây giờ tôi đã là Tổng thống".

Trong hiến pháp của nước Mỹ, các công dân nước ngoài sẽ không được ứng cử tổng thống. Vì thế, điều tiền đạo người Thụy Điển nói sẽ chẳng bao giờ có thể xảy ra.

Hiện Ibrahimovic đang có phong độ làm bàn rất cao. Anh đã ghi được 12 bàn thắng sau 15 trận ra sân cho LA Galaxy. Sự có mặt của ngôi sao 36 tuổi cũng giúp giải VĐQG Mỹ trở nên thu hút hơn.

Với cá tính mạnh, ở mỗi nơi Ibrahimovic đến, anh đều muốn trở thành đầu tàu của đội bóng và được báo giới đặc biệt quan tâm.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!