Tin tức

Ibrahimovic bị bác sĩ giữ lại nghiên cứu vì…quá khỏe

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của tay cò, Mino Raiola, các bác sĩ muốn mời Ibrahimovic trở lại bệnh viện để nghiên cứu vì đầu gối của cầu thủ này quá mạnh mẽ.

Như đã biết, tiền đạo Ibrahimovic vừa trải qua ca phẫu thuật đầu gối sau khi dính chấn thương nghiêm trọng ở trận đấu với Anderlecht tại Europa League. Ca phẫu thuật của chân sút người Thụy Điển được thực hiện ở bệnh viện đại học y khoa Pittsburgh.


Tiết lộ trước báo giới, người đại diện của cầu thủ này, Mino Raiola tiết lộ rằng Ibrahimovic có thể sẽ trở lại Mỹ một lần nữa. Theo đó, tiền đạo 35 tuổi tới xứ sở Cờ hoa theo lời mời của các bác sĩ bệnh viện đại học y khoa Pittsburgh với mục đích… nghiên cứu vì đầu gối của cầu thủ này quá đặc biệt.

Phát biểu trên tờ Expressen, Mino Raiola cho biết: “Đầu gối của anh ấy mạnh mẽ tới mức các bác sĩ nói rằng họ chưa bao giờ nhìn thấy đầu gối nào đặc biệt như vậy.

Cậu ấy sở hữu đầu gối mà không một cầu thủ nào từng chơi bóng trong 20 năm có được. Nó quá mạnh mẽ và không hề có chút tổn thương nào. Ibrahimovic mạnh mẽ tới mức các bác sĩ đã mời cậu ấy trở lại để nghiên cứu.

Họ muốn tìm ra phương pháp tốt nhất cho đầu gối và dây chằng của các cầu thủ. Vì vậy, sau khi Ibrahimovic kết thúc sự nghiệp, chúng tôi có thể trở lại Mỹ một lần nữa”.

Theo những thông tin từ báo giới Anh, Ibrahimovic có thể nghỉ thi đấu tới hết năm nay vì chấn thương đầu gối.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kuroinu
tin được lời của cò

kuroinu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/07/15 19:47