V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ibrahimovic đưa ra thách thức cho các CLB Serie A

Thứ bảy, 16/11/2019 20:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Thụy Điển đã đưa ra mức lương cụ thể mà anh mong muốn khi các CLB ở Serie A chạy đua giành chữ ký của anh.

5 đội bóng tại Serie A chạy đua giành bản hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic đã có sự định hình cụ thể hơn về cơ hội của mình khi tiền đạo người Thụy Điển đưa ra mức lương mà anh mong muốn. Theo đó, Ibra yêu cầu nhận được mức lương 860.000 bảng/tháng.

Đầu tuần này, Ibra khẳng định rằng, thời gian anh gắn bó với LA Galaxy chuẩn bị kết thúc sau 2 năm chơi bóng tại giải nhà nghề Mỹ (MLS). Anh chưa xác định điểm đến mới cho sự nghiệp của mình.

Chân sút huyền thoại này đã 38 tuổi nhưng khá nhiều đội bóng ở châu Âu muốn có sự phục vụ của anh. Nhiều nhận định cho rằng, trở lại Italia và chơi bóng ở Serie A là khả năng cao nhất, bởi AC Milan, AS Roma, Napoli, Fiorentina và Bologna là các CLB thể hiện sự quan tâm.

Tuy vậy, theo tờ La Republica, một vài đội trong số này sẽ phải cân nhắc lại khi đích thân Ibra đưa ra yêu cầu về mức lương 860.000 bảng/tháng trong hợp đồng 6 tháng (trước mắt là đến cuối mùa giải 2019/20).

AC Milan thực sự tha thiết muốn đưa Ibrahimovic trở lại, khi họ từng có thời gian hợp tác với nhau (từ 2010 đến 2012). Tuy vậy, đội chủ sân San Siro lúc này không phải là thế lực về tài chính để có thể “chạy đua vũ trang”, nên họ sẽ đàm phán để anh chấp nhận hạ bớt yêu cầu về tài chính.

Trong sự nghiệp 20 năm của mình, Ibra đã có 7 năm rất thành công ở Serie A trong màu áo các CLB AC Milan, Inter Milan và Juventus, với 7 chiếc cúp giành được.

Nếu AC Milan không thể thuyết phục được Ibra, rất có thể, Napoli sẽ là đội bóng thứ tư mà anh đầu quân tại Italia, nơi anh có thể tái ngộ người thầy cũ là Carlo Ancelotti.

Cũng có tin đồn về khả năng Ibra trở lại Manchester United, nhưng dù thế nào, các ứng viên cũng có thuận lợi là họ sẽ không mất phí chuyển nhượng vì Ibra là cầu thủ tự do khi hết hợp đồng với LA Galaxy.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!