Tin tức

"Ibrahimovic đã mất quyền chủ động"

Chủ nhật, 30/04/2017 17:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Michael Owen, Ibrahimovic đã mất quyền thương lượng với Man Utd vì chấn thương đầu gối quá nặng.
Ibrahimovic gia nhập Man Utd vào mùa hè năm ngoái theo dạng tự do. Tiền đạo 35 tuổi này chỉ ký hợp đồng 1 năm với Quỷ đỏ, kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm. Anh nhanh chóng trở thành ngôi sao sáng ở Old Trafford với 28 bàn thắng trên mọi mặt trận.


Phong độ ghi bàn ấn tượng giúp Ibrahimovic được Man Utd tha thiết mời ký thêm hợp đồng 1 năm. Tuy vậy, tiền đạo người Thụy Điển không vội vàng và ngỏ ý muốn đến Mỹ hoặc Trung Quốc thi đấu. Mọi chuyện hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của Ibra cho đến khi anh bị đứt dây chằng đầu gối và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Theo Owen, 1 người cũng từng bị đứt dây chằng trong quá khứ, Ibrahimovic đã mất quyền chủ động trong việc thương lượng với Man Utd cũng như bất cứ CLB nào khác.

Owen nói: "Ở độ tuổi của anh ấy, mọi chuyện không còn lý tưởng nữa. Nếu bạn nhìn nó từ góc nhìn sự nghiệp hay tiền tài, hay bất cứ yếu tố gì tương tự, rõ ràng anh ấy không còn vị trí mạnh mẽ như cũ, vị trí mà tất cả đều muốn có anh ấy".

Cựu tiền đạo người Anh cũng tin rằng Man Utd rất có thể sẽ tàn nhẫn với Ibrahimovic và mở đường cho 1 tiền đạo mới đến Old Trafford. Anh nói thêm: "Tất cả phụ thuộc vào việc Ibra phải nghỉ thi đấu bao lâu. Nếu anh ấy có thể kịp bình phục trước mùa giải mới, Man Utd sẽ ký hợp đồng mới bởi lẽ họ vẫn cần anh ấy cho Rashford".

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!