V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ibra và Materazzi: 'Quân tử 10 năm trả thù chưa muộn'

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic là một trong số những cầu thủ "thù dai" nhất làng túc cầu.

Ibrahimovic đạp Materazzi

Với thân hình lực lưỡng và tính cách có phần ngông cuồng, Zlatan Ibrahimovic chưa bao giờ ngại va chạm trên sân. Anh thậm chí là một trong số những cầu thủ "thù dai" nhất làng túc cầu. Minh chứng rõ ràng nhất là câu chuyện tiền đạo người Thụy Điển "trả đũa" Marco Materazzi.

Vào năm 2005, Ibrahimovic khi đó đang chơi cho Juventus đã phải nhận một cú tắc bóng thô bạo của Materazzi, trong trận đấu Bianconeri tiếp đón Inter Milan. Đó là tình huống Ibrahimovic chuẩn bị thực hiện một cú sút và Materazzi đã xoạc bóng bằng gầm giày để ngăn cản. Tiền đạo người Thụy Điển dường như đã kịp giảm lực sút nên không gặp phải chấn thương quá nặng.

Ibrahimovic rất tức giận với pha triệt hạ của Materazzi, vì vậy anh đã ôm mộng trả thù. Anh giữ mối thù đó suốt 5 năm để thực hiện pha "trả đũa" Materazzi ở trận derby Milan. Khi đó, Ibrahimovic đã chuyển sang AC Milan, còn Materazzi vẫn ở Inter.

Trong pha "trả đũa" Materazzi, Ibrahimovic đã chủ động ra chân đạp thẳng vào người của hậu vệ Inter. Không những vậy, mặt của Materazzi còn ăn trọn cùi chỏ của cựu tiền đạo M.U và LA Galaxy. 

Materazzi sau đó đã được nhập viện khẩn cấp, còn Ibrahimovic hả hê khi trả lời phóng viên: "Đừng hỏi gì tôi nữa, tôi đã chờ quá lâu để làm điều này".

Pha vào bóng thô bạo của Materazzi với Ibrahimovic năm 2005


Ibrahimovic trả đũa Materazzi năm 2010

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
white_and_red_2017
zidane mà học hỏi anh thì đã không phải lĩnh thẻ đỏ mà pháp có khi đã vô địch wc 2006

white_and_red_2017

Siêu sao
Số bài gửi 2032
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 01:04
Gửi bài lần cuối 22/05/2020 21:40