V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ibra khoe có 300 triệu USD và dọa giết đồng đội

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thời khoác áo LA Galaxy, Ibrahimovic từng khoe có 300 triệu USD trong ngân hàng và 1 hòn đảo, đồng thời dọa giết đồng đội.
Ibra rất nóng tính

Thông tin nói trên được tiền vệ người Bồ Đào Nha Joao Pedro tiết lộ trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Record. Joao Pedro từng sát cánh với Ibrahimovic ở LA Galaxy và hiện chơi cho đội bóng Bồ Đào Nha là Tondela theo dạng cho mượn.

Joao Pedro cho biết, nổi điên vì 1 trận đấu không như ý của LA Galaxy trước Houston Dynamo, Ibrahimovic đã dọa giết đồng đội, đồng thời khoe có 300 triệu USD trong tài khoản ngân hàng và 1 hòn đảo.

“Đó là trận đấu của chúng tôi trước Houston Dynamo (2018). Chúng tôi ghi bàn dẫn trước 1-0. Họ sau đó dẫn ngược 2-1 nhưng chúng tôi đã nhanh chóng có bàn thằng san bằng cách biệt 2-2. 

Ở những phút cuối, Houston Dynamo lại ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2. Cuối trận, Ibrahimovic đã trút giận lên chúng tôi.

Anh ấy nói: ‘Này, nếu các cậu đến đây chỉ để đi chơi trên bãi biển và đi dạo ở Hollywood, hãy nói cho tôi biết. Nói cho tôi ngay và luôn. Tôi có 300 triệu (USD) trong ngân hàng và 1 hòn đảo. Tôi không cần thêm gì nữa đâu. T ôi sẽ giết chết người đầu tiên mở miệng. Tôi thực sự sẽ giết hắn ta’”, tiền vệ 27 tuổi nói.

Joao Pedro cho biết không chỉ ở những trận đấu, Ibra còn muốn mình là trung tâm ở mọi buổi tập. Joao Pedro nhớ lại rằng trong một buổi tập của LA Galaxy, toàn đội đã tham gia một trò chơi vui vẻ và cầu thủ người Bồ Đào Nha này được ưu tiên giao bóng vì hôm đó là sinh nhật của anh. Tuy nhiên, Ibra đã giành quyền đá bóng trước của Joao Pedro rồi cười, nói: “Ngày nào cũng là sinh nhật của tôi”.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!