Tin tức

Ibra: Tôi đã sẵn sàng cho trận CK Europa League

Chủ nhật, 21/05/2017 10:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên mạng xã hội, Ibrahimovic đã đăng tải thông điệp nói đùa với NHM Man United rằng, anh có thể trở lại đá trận CK Europa League vào tuần tới.
Từ Mỹ, Ibrahimovic vừa đăng tải clip đang luyện tập hồi phục trong bể bơi. Tiền đạo Thuỵ Điển đính kèm clip này với thông điệp: “sẵn sàng cho trận chung kết”.


Tuy nhiên, đây chỉ là thông điệp đùa cợt của Ibra gửi đến NHM Man United mà thôi bởi tiền đạo Thuỵ Điển không kịp bình phục cho trận CK Europa League với Ajax vào ngày 25/5 tới.

Dù không thể bình phục cho trận CK Europa League nhưng Ibra được Jose Mourinho yêu cầu đến sân Friends Arena (Thuỵ Điển) để cổ vũ cho các cầu thủ Man United ở trận đấu với Ajax. Ngoài Ibra, tất cả cầu thủ dính chấn thương của Man United đều được Mourinho yêu cầu đến đây cổ vũ các đồng đội.

Ca phẫu thuật chấn thương đầu gối của Ibra đã thành công tốt đẹp ở Mỹ. Tiền đạo của Man United đã quyết định ở lại Mỹ trong quá trình hồi phục của mình.

Bác sỹ Freddie Fu, người chịu trách nhiệm chính trong ca phẫu thuật của Ibra cho hay, tiền đạo này sẽ sớm hồi phục và sẽ còn chơi bóng được nhiều năm nữa.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!