V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hy hữu: Trọng tài thay nhầm cầu thủ ở V-League

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sự cố hy hữu này đã xảy ra trong trận Nam Định thắng 3-0 SLNA ở vòng 7 V-League vào chiều hôm qua.

Tình huống trọng tài thay nhầm cầu thủ SLNA

Vào chiều hôm qua (30/6), SLNA đã bất ngờ để thua 0-3 trên sân của Nam Định tại vòng 7 V-League. Đây là trận thua đậm thứ 2 liên tiếp của HLV Ngô Quang Trường và các học trò, trong khi ở 5 vòng đấu đầu tiên, họ là đội bóng duy nhất giữ sạch lưới và dẫn đầu BXH.

Ở trận đấu trên sân Thiên Trường còn xảy ra một sự cố khá hy hữu khi trọng tài thứ tư thay nhầm cầu thủ. Cụ thể, phút 61, khi SLNA đang bị dẫn 1 bàn, HLV Ngô Quang Trường đã thay cùng lúc 2 cầu thủ khi Quang Tình và Sosesh Alagi thế chỗ của Văn Lắm và Trần Đình Tiến. Trọng tài Hoàng Thanh Bình đã mắc lỗi bấm nhầm số trên bảng điện tử khiến đội khách bị thay nhầm người.

Đội trưởng Hồ Tuấn Tài là người bị thay nhầm. Sau trận đấu anh kể lại: "Tôi đang đá thì thấy giơ biển báo số 10 rời sân nên tôi chạy ra. Tới cabin, BHL ngạc nhiên, nói họ không rút tôi ra và người phải rời sân là Văn Lắm (mang áo số 12)".

"Tôi cùng BHL vội chạy ra khiếu nại, nhưng khi đó bóng đang lăn nên tôi phải chờ. Trọng tài chính sau đó cho phép đổi người, tôi lại vào sân đá. Trọng tài thứ tư thừa nhận sai, nói do thay 2 người cùng lúc nên vội và dẫn tới bấm nhầm số", Hồ Tuấn Tài nói thêm.

Dù vậy, hai sự thay đổi người này của HLV Ngô Quang Trường không mang lại hiệu quả. Chỉ ít phút sau đó, SLNA đã phải nhận thêm 2 bàn thua khác từ Đỗ Merlo.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!