V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hy hữu: Martial và Lacazette lần lượt bị tuyển Pháp loại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Anthony Martial và Alexandre Lacazette lần lượt bị tuyển Pháp loại sau ít giờ tập trung.

Hy hữu vì Lacazette vốn là người được gọi thay thế Martial. Trước đó, Martial đã được HLV Didier Deschamps gọi trở lại tuyển Pháp nhờ phong độ ấn tượng ở M.U.

Martial lên tuyển Pháp được... 1 giờ đồng hồ

Đáng tiếc cho ngôi sao của M.U khi anh gặp vấn đề ở cơ bắp và phải rời tuyển Pháp sau khoảng 1 giờ. Bác sĩ chính của tuyển Pháp, Frank Le Gall chẩn đoán, Martial đã dính chấn thương đùi và cần phải nghỉ ngơi.

Ngay sau khi loại Martial, tuyển Pháp đã triệu tập Lacazette thay thế vào đầu giờ chiều hôm qua. Tương tự Martial, Lacazette vốn không có nhiều cơ hội dưới thời  HLV Didier Deschamps và rất vui mừng với cuộc gọi này.

Thế nhưng, tiền đạo người Arsenal cũng rơi vào tình cảnh tương tự người anh thay thế. Lên tuyển kiểm tra, anh được xác định dính chấn thương háng nhẹ và không thể thi đấu.

Cuối cùng, HLV Didier Deschamps buộc phải gọi tiền đạo đang khoác áo Monchengladbach, Alassane Plea. Ở mùa này, Alassane Plea đang có phong độ rất cao với 11 bàn thắng, trong đó có 8 bàn tại Bundesliga.

Các ngôi sao khác của tuyển Pháp cũng bị loại sau cuộc kiểm tra y tế hôm qua là Paul Pogba và Benjamin Mendy. Theo kế hoạch, Les Bleus sẽ gặp Hà Lan ở Nation League trước khi đá giao hữu với Uruguay trong lần tập trung này.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!