V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Huy Hùng tự tin bắt chết “Messi Thái”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trả lời phỏng vấn truyền thông chiều nay (3/9), Huy Hùng tự tin bắt chết Chanathip Songkrasin, cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía Thái Lan.

Huy Hùng là người được ban huấn luyện ĐT Việt Nam phân công nhiệm vụ trả lời truyền thông trước buổi tập chiều 3/9 trên đất Thái. Tiền vệ của Quảng Nam tự tin vào sức mạnh của ĐT Việt Nam cũng như phong độ hiện tại của mình.

Chia sẻ với truyền thông, Huy Hùng cho biết: “Thái Lan có hàng tiền vệ rất tốt. Cầu thủ Chanathip Songkrasin của họ đang thi đấu ở Nhật Bản. Cậu ấy là cầu thủ rất chất lượng, có thể tạo đột biến cho đội hình Thái Lan”.

“Chúng tôi và ban huấn luyện đã tìm hiểu kỹ Chanathip Songkrasin để có thể ngăn chặn cầu thủ này. ĐT Việt Nam sẽ tập trung để có thể hóa giải Chanathip Songkrasin. Bản thân tôi nếu được giao nhiệm vụ kèm Chanathip Songkrasin, tôi sẽ tập trung cao độ để bắt chết cậu ấy” - Huy Hùng tự tin.

Theo Huy Hùng thì sự có mặt của Chanathip Songkrasin ở đợt tập trung này sẽ giúp Thái Lan thi đấu tốt hơn, nhiều đột biến hơn so với King’s Cup 2019, giải đấu mà “Voi chiến” đã thất bại với tỉ số 0-1 trước ĐT Việt Nam.

Huy Hùng phân tích thêm: “Thái Lan là đối thủ mạnh, kị dơ của bóng đá Việt Nam ở Đông Nam Á. Tuy nhiên, toàn đội đã chuẩn bị kỹ cho trận gặp đối thủ này. Ban huấn luyện đã tập kỹ chiến thuật và những tình huống cố định để hóa giải lối chơi của Thái Lan”.

Theo lịch, ngày mai (4/9), ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân tại Thammasat và HLV Park Hang Seo sẽ phải chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Thái Lan diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 (giờ Việt Nam).

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!