V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Huyền thoại Ronaldinho được tòa án Paraguay thả tự do

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau gần 6 tháng bị tạm giam và quản thúc ở Paraguay vì sử dụng hộ chiếu giả, Ronaldinho và anh trai mình đã được thả tự do.

Ronalinho được tòa án Paraguay thả tự do

Hồi tháng 3, Ronaldinho và anh trai Roberto de Assis đã bị cảnh sát Paraguay bỏ tù vì sử dụng giấy tờ tùy thân và hộ chiếu giả khi nhập cảnh vào nước này. Huyền thoại của Barca và Brazil phải ngồi tù 32 ngày tại trại Agrupacion Especializada trước khi được đưa đến khách sạn Palmaroga để quản thúc. Tất nhiên, để được quản thúc trong một khách sạn sang trọng, "Rô vẩu" đã phải mất 1,6 triệu USD tiền bảo lãnh.

Đến ngày hôm qua (24/8), vụ việc của Ronaldinho đã được đưa ra tòa xét xử. Tại đây, hai anh em Ronaldinho khẳng định không biết các hộ chiếu đó là giả vì chúng được cấp bởi một nhà tài trợ ở địa phương.

Tại phiên tòa, một công tố viên khẳng định: "Không có dấu hiệu nào cho thấy anh ta [Ronaldinho] có đặc điểm hoặc hành vi phạm tội... khiến xã hội gặp rủi ro".

Theo tờ ESPN, thẩm phán Gustavo Amarilla sau đó đã tuyên bố "Các biện pháp tạm giữ với Ronaldinho đã được gỡ bỏ".

Tuy nhiên, anh em Ronaldinho sẽ phải nộp phạt 200 nghìn USD với việc nhận tội nhập cảnh vào Paraguay bằng hộ chiếu giả. Cựu tiền vệ người Brazil và anh trai Roberto dự kiến sẽ rời Paraguay trong ngày hôm nay.

Ngoài ra, Roberto, người đóng vai trò đại diện cho cậu em trai Ronaldinho, đã đồng ý để tòa án Paraguay giữ lại lý lịch tư pháp. Roberto sẽ bị chính quyền kiểm tra 3 tháng 1 lần trong 2 năm tới ở Brazil. Đồng thời, trong khoảng thời gian đó, anh sẽ không được phép rời đất nước của mình.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!