V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Huyền thoại Roberto Carlos “xin việc” ở Đông Nam Á

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Real Madrid và bóng đá Brazil, Roberto Carlos đã bất ngờ nộp đơn ứng tuyển chiếc ghế HLV CLB Indonesia, Bali United.
Hiện Bali United đang ráo riết tìm kiếm HLV mới thay nhà cầm quân vừa chia tay đội bóng này là Widodo Cahyono Putro. Theo TribunNews, Bali United đã nhận được rất nhiều CV ứng tuyển vào ghế nóng trong đó có ứng viên nổi tiếng thế giới Roberto Carlos.


Ngoài danh tiếng khi còn chơi bóng, Roberto Carlos được đánh giá cao nhất trong các ứng viên ứng tuyển vì có kinh nghiệm huấn luyện do từng dẫn dắt 4 CLB là Anzhi, Sivasspor, Akhisar Belediyespor và Delhi Dynamos.

Theo TribunNews, Bali United vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc chọn ai dù Roberto Carlos là ứng viên sáng giá nhất. Trên cương vị HLV, Roberto Carlos không gặt hái thành tích gì. Ngược lại trong sự nghiệp quần đùi áo số, huyền thoại bóng đá Brazil đã giành hầu hết các danh hiệu cao quý nhất.

Roberto từng 4 lần vô địch La Liga, 3 lần vô địch Champions League với Real Madrid… 1 lần đoạt ngôi quán quân thế giới và 2 lần vô địch Copa America cùng tuyển Brazil.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!