V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Huyền thoại Peter Schmeichel tươi rói cưới vợ lần 2

Chủ nhật, 16/06/2019 15:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau 5 năm chung sống như vợ chồng, thủ môn huyền thoại của Man United, Peter Schmeichel vừa làm lễ cưới giản dị với người đẹp Laura von Lindholm.
Peter Schmeichel say đắm hôn vợ mới

Đầu tháng 2/2019, Peter Schmeichel vui mừng thông báo đã đính hôn với Laura von Lindholm. Bốn tháng sau khi đính hôn, cựu thủ môn từng 5 lần vô địch Premier League đã đưa người đẹp kém ông 9 tuổi về dinh.

Lễ cưới giản dị của Peter Schmeichel và Laura von Lindholm được tổ chức tại Espergaerde, Copenhagen, Đan Mạch. Peter Schmeichel không mời đồng đội cũ nào ở M.U đến dự.

Tổng cộng có hơn 200 khách mời, chủ yếu là họ hàng, người thân, bạn bè của Peter Schmeichel và Laura von Lindholm.

Kasper Schmeichel, con trai của cựu thủ môn 55 tuổi cũng đưa vợ đến chia vui với bố đẻ. Đi cùng Kasper Schmeichel và vợ của thủ môn đang khoác áo Leicester là Cecilie, em gái của Kasper Schmeichel, con gái của huyền thoại M.U.

Kasper Schmeichel và Cecilie là con của Peter Schmeichel với người vợ đầu Bente. Sau 31 năm chung sống, Bente và huyền thoại M.U ly dị vào năm 2013. Một năm sau khi ly dị, Peter Schmeichel đã cặp kè với nữ diễn viên kiêm chuyên gia dinh dưỡng 46 tuổi, Laura von Lindholm.

Peter Schmeichel và Laura von Lindholm tổ chức đám cưới đơn giản


Kasper Schmeichel đưa vợ đến mừng ông bố nổi tiếng của mình

Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!