Tin tức

Huyền thoại M.U khóc rưng rức nhớ vợ quá cố

Đánh giá (15/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Rio Ferdinand đã khiến tất cả, ngay cả những người không thích cựu trung vệ này cũng phải cảm động khi tâm sự về nỗi đau và những điều khủng khiếp phải trải qua sau khi vợ anh, Rebecca qua đời vì bệnh ung thư, vào năm 2015.
Đến bây giờ Rio Ferdinand vẫn rất yêu và tiếc thương người vợ quá cố của mình. Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua trên Radio Times về chủ đề "Rio Ferdinand: Làm mẹ và làm cha", huyền thoại Man United vẫn ôm mặt khóc rưng rức nhớ thương Rebecca.


Rio Ferdinand tiết lộ, anh suy sụp hoàn toàn sau cái chết của vợ. Ba hoặc 4 tháng sau khi Rebecca ra đi mãi mãi, đêm nào huyền thoại Man United cũng chìm trong men rượu và nước mắt. 

Tuy nhiên, vì 3 đứa con thơ dại nên cựu trung vệ Man United đã gắng gượng vượt qua mất mát mà anh cho rằng lớn nhất cuộc đời mình, để tiếp tục sống và nuôi nấng các con nên người như đã hứa với Rebecca.

Nỗi đau vì mất mát, tình yêu và câu chuyện cảm động của Rio Ferdinand đã chạm đến trái tim của rất nhiều người, trong đó có những người không thích cựu trung vệ Man United này.

“Tôi rất tôn trọng Rio. Trái tim tôi cũng tan vỡ nếu tôi mất vợ. Tôi có thể tưởng tượng được nỗi đau Rio đã trải qua và sẽ trải qua. Hãy là một người Cha tốt. Tập trung vào bọn trẻ. Mọi chuyện sẽ đâu vào đấy thôi”, độc giả có tên Joetechie động viên Rio.

Rio Ferdinand và Rebecca

“Tôi chưa bao giờ thích Rio trên tư cách là một cầu thủ, nhưng tôi tôn trọng anh ấy với tư cách một người cha tốt, người chồng tốt và một người tốt. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh trong tương lai”, độc giả có tên BrianHand bày tỏ cảm xúc trước nỗi đau của cựu hậu vệ Man United.

“Không quan tâm đến những cầu thủ bóng đá nhưng xem chương trình này, xem anh ấy trong một vài chương trình truyền hình và những cuộc phỏng vấn anh ấy nói về vợ mình, thấy anh ấy là người tốt, người tử tế, người đã phải trải qua nỗi đau khủng khiếp”, độc giả có tên Type O Neg bày tỏ sự khâm phục với Rio.

Trên đây là 3 trong hàng trăm lời động viên, bày tỏ sự cảm động và khâm phục của độc giả, NHM khắp thế giới với Rio Ferdinand, vì nỗi đau cựu trung vệ Man United đã trải qua và tình yêu cựu tuyển thủ Anh này dành cho người vợ đã khuất.

Hiện tại Rio Ferdinand vẫn đeo chiếc nhẫn cưới của mình với Rebecca, như một minh chứng cho tình yêu bất diệt của anh với người vợ quá cố.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Never walk alone
Mình chẳng ghét ai ở MU, chỉ là không thích. Nhưng rất tôn trọng những người như Rio!
ricky0090
Làm gương cho Terry và các cầu thủ Chè thối
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Nỗi buồn riêng mình anh chịu :D cố lên thánh nổ.

Never walk alone

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/02/12 20:26
Gửi bài lần cuối 15/03/2016 21:51
Năm sinh 1979

 

ricky0090

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/09 08:14

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32