V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Huyền thoại M.U kêu gọi nhà Glazer làm điều không tưởng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Gary Neville vừa kêu gọi các ông chủ người Mỹ của Man United bán tên sân Old Trafford để thu về bộn tiền, từ đó giảm giá vé vào sân.

Gary Neville đã đưa ra ý tưởng bán tên sân Old Trafford khi tham gia chương trình The Last Word của cựu tiền đạo Liverpool, Stan Collymore. Theo Gary Neville, Old Trafford là cái tên gắn liền với lịch sử của M.U, nhưng nhà Glazer cũng nên cân nhắc bán tên sân để thu về khoảng 800 triệu bảng trong 10 năm qua đó giảm giá vé vào sân.

Tuy nhiên,  Gary Neville cho rằng nhà Glazer chỉ nên bán tên sân nhà nếu Old Trafford vẫn là một phần của thương hiệu sân mới. Điều này đồng nghĩa với việc tên Old Trafford đồng thời xuất hiện với tên thương hiệu sân mới.

“Nhà Glazer từng nói sẽ không bao giờ bán tên sân Old Trafford. Tuy nhiên, nếu là tôi, tôi sẽ bán để thu về mỗi năm 60, 70 hoặc 80 triệu bảng.

Như vậy, 10 năm đội bóng có thể thu về 800 triệu bảng. Điều này có nghĩa vé vào sân sẽ giảm xuống còn 10 hoặc 12 bảng/vé. Giá vé vào sân giảm sẽ giúp những người trẻ đến sân nhiều hơn.

Đây là lần đầu tiên tôi đề xuất ý tưởng này, nhưng tôi đã suy nghĩ đến nó nhiều năm qua”, Gary Neville nói.

Ý tưởng của Gary Neville đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của NHM M.U. Rất nhiều người cho rằng M.U không thể vì tiền mà bán tên sân bởi Old Trafford gắn liền với lịch sử của Quỷ đỏ và là tài sản vô giá của đội bóng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!