V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Huyền thoại Liverpool vào hùa chỉ trích Pogba

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Jamie Carragher và Graeme Souness đã vào hùa chỉ trích ngôi sao của Man Utd, Paul Pogba sau những phát biểu mới nhất của tiền vệ này.
Sky Sports tổ chức show trực tuyến do dịch Covid-19

Hôm qua, Paul Pogba đã nói thẳng anh không biết Graeme Souness là ai khi được hỏi về chuyên gia này. Graeme Souness vốn là huyền thoại của Liverpool và đang là chuyên gia bóng đá trên Sky Sports. Trong những năm gần đây, ông thường xuyên chỉ trích Paul Pogba, đặc biệt về thái độ của tiền vệ người Pháp.

Mặc dù Paul Pogba nói rõ ràng rằng anh không thích nghe bình luận trước và sau trận đấu, nhưng Souness vẫn cảm thấy bị ngôi sao của Man Utd xúc phạm. Bên cạnh đó, một huyền thoại khác của Liverpool đang là đồng nghiệp của Souness ở Sky Sports, Jamie Carragher cho rằng Pogba đã xúc phạm tiền bối người Scotland.

Jamie Carragher và Souness đã tham gia buổi bình luận trực tuyến của Sky Sports vào tối qua và tỏ ra rất bức xúc với bình luận của Pogba. Cựu hậu vệ Liverpool nói: “Tôi đã nghe câu chuyện từ Patrick Davison (phóng viên) và không biết liệu Pogba có đủ dũng cảm nói như vậy thật hay không”.

“Chúng tôi đã chỉ trích Pogba khá nhiều. Nhưng tôi nghĩ, khi là một cầu thủ, bạn cần phải tôn trọng những cầu thủ kỳ cựu và những quan điểm của họ, đồng thời nên chấp nhận những lời chỉ trích”.

“Vì vậy, khi Pogba nói rằng cậu ấy không biết Souness là ai thì tôi nghĩ cậu ấy đã thiếu sự tôn trọng cần thiết”.


Souness đáp lời: “Có lẽ cậu ta nên kiếm một tờ báo tiếng Anh. Tôi rất vui với chuyện đó”.

Người dẫn chương trình của Sky Sports, Dave Jones lập tức đổ thêm dầu vào lửa: “Graeme, hãy cho cậu ta xem những huy chương ông giành được”.

Huyền thoại Liverpool tỏ ra rất phấn khích và đáp: “Đúng đó anh bạn. Đó là câu nói kinh điển trong bóng đá: hãy đặt huy chương của bạn lên bàn! Tôi quả thực cần một cái bàn lớn”.

Việc Jamie Carragher cùng Souness vào hùa chỉ trích Pogba khiến người hâm mộ M.U tức giận. Trên mạng xã hội, rất nhiều người chỉ trích ngược lại bộ đôi này đã đi quá giới hạn của một bình luận viên bóng đá. Bên cạnh đó, họ cũng chỉ ra Pogba có sự nghiệp rực rỡ hơn hai người rất nhiều khi ở cùng độ tuổi.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!