Tin tức

Huyền thoại Arsenal muốn khoác áo Leicester ngay và luôn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Arsenal, Thierry Henry cho biết anh muốn rút quyết định giải nghệ để trở lại thi đấu cho Leicester City.
Phấn khích trước màn trình diễn của Leicester trước Swansea, huyền thoại Arsenal, Thierry Henry cho biết anh muốn trở lại và thi đấu cho Leicester City ngay và luôn.


“Mọi người có biết tôi thích gì ở Ranieri không? Đó là khả năng truyền cảm hứng. Quả thật nhìn Ranieri  và Leicester thi đấu khiến tôi muốn rút quyết định giải nghệ để trở lại sân cỏ ngay lập tức”, Henry nói trên Sky Sports.

Phấn khích trước ‘Bầy cáo’ bao nhiêu, Henry lại tỏ ra buồn bã khi nói về Pháo thủ. Arsenal đã chính thức hết hy vọng vô địch giải Ngoại hạng Anh sau khi để Sunderland cầm hòa với tỉ số 0-0.

Hiện với 1 điểm trước Sunderland, Arsenal đã trở lại vị trí thứ tư, bằng điểm với Man City nhưng thua về hiệu số. Xếp ngay sau họ là Man Utd với 5 điểm kém hơn cùng một trận chưa đấu. Với việc Ngoại hạng Anh còn 3 vòng nữa là khép lại, do đó cuộc đua vào Top 4 vẫn diễn ra rất khốc liệt.

“Tôi chắc chắn rằng tất cả NHM Arsenal đều đang rất khát danh hiệu. Nhưng giờ thì như mọi khi Arsenal sẽ phải chiến đấu cho một vị trí trong Top 4. Là những người hâm mộ, các cầu thủ và HLV liệu họ hạnh phúc với điều này? Rõ ràng là không. Nhưng dù sao thì Champions League cũng quan trọng với Arsenal bởi họ có thể thu hút những cầu thủ tốt trong thời gian tới”.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
BarcaFan123
Arsenal muốn danh hiệu thì nên mua bộ 3 Kante, Mahrez và Vardy của Leicester bằng mọi giá. 3 cầu thủ đó thừa sức đá chính mọi trận đấu của Arsenal
trolainguyhiemhon6
Thành viên trolainguyhiemhon6 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
sao anh không trở lại hoà mình vào lễ hội làm đường cùng mấy em thiếu nhi chậm tiến anh nhỉ.

BarcaFan123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/13 12:17

 

trolainguyhiemhon6

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/02/16 10:02