Tin tức

Huyền thoại Arsenal diễn lại tai nạn gây sốc của Di Canio

Chủ nhật, 04/09/2016 14:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong trận giao hữu giữa huyền thoại Arsenal và huyền thoại AC Milan đêm qua ở Emirates, Nigel Winterburn đã diễn lại cảnh tượng gây sốc mà Paolo Di Canio từng gây ra cách đây 18 năm trong trận đấu với Arsenal.
Trận đấu gây quỹ từ thiện đêm qua quy tụ rất nhiều huyền thoại của Arsenal trong đó có Seaman, Keown, Parlour, Petit, Gilberto, Overmars, Pires, Ljungberg và Kanu… Bên phía AC Milan có những Cafu, Costacurta, Favalli, Serginho, Desailly, Ambrosini, Boban, Albertini, Vieri và Di Canio…


Cú hat-trick của Kanu và 1 bàn thắng của Pires giúp huyền thoại Arsenal đánh bại huyền thoại Milan 4-2. Hai bàn của Milan được ghi do công của Vieri.

Tuy nhiên, sự kiện đáng quan tâm nhất trận là việc Nigel Winterburn, huyền thoại của Arsenal đã diễn lại tai nạn xảy ra với Di Canio cách đây 18 năm.

Cụ thể, sau một va chạm có  chủ đích của Nigel Winterburn với Di Canio. Cựu cầu thủ Arsenal này đã lảo đảo ngã xuống sân sau khi huých ngực vào Di Canio.

Pha diễn kịch của Winterburn khiến giới mộ điệu nhớ lại cảnh tượng trận đấu giữa Arsenal và Sheffield Wednesday vào năm 1998. Khi đó Di Canio khoác áo Sheffield Wednesday, cáu tiết vì bị Paul Alcock đuổi khỏi sân, cựu tiền đạo Italia đã đẩy ngã vị trọng tài này. 

Paul Alcock đã lảo đảo ngã xuống sân như pha diễn kịch của Nigel Winterburn đêm qua. Cú đẩy ngã trọng tài này từng khiến Di Canio bị treo giò 11 trận.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!