Tin tức

Hummels lên tiếng CHỐT tương lai!

Thứ năm, 09/07/2015 08:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ của Borussia Dortmund, Mats Hummels đã lên tiếng chốt tương lai.

Hummels được coi là mục tiêu theo đuổi của Man Utd nhiều năm nay. Cuối mùa giải trước, sau sự ra đi của HLV Jurgen Klopp, trung vệ này đã bóng gió muốn chia tay Dortmund và đích đến anh hướng đến chính là Old Trafford.

Mats Hummels sẽ ở lại Dortmund ít nhất 1 năm nữa

Tuy vậy, sau nhiều tháng, thương vụ này vẫn giẫm chân tại chỗ vì thái độ rất cứng rắn của Dortmund. Khác với trường hợp của Gundogan, đội chủ sân Signal Iduna Park tuyên bố họ sẽ không lắng nghe bất cứ đề nghị nào dành cho Hummels.

Chính điều này khiến cả Man Utd và Hummels lần lượt “bỏ cuộc”. Trong khi Quỷ đỏ hướng sự quan tâm sang La Liga, nơi họ đang theo đuổi Otamendi của Valencia và Sergio Ramos thì Hummels cũng lên tiếng cam kết tương lai với Dortmund.

Chia sẻ trước các phóng viên, Hummels cho biết: “Tất nhiên khi được các CLB lớn quan tâm, và Man Utd là một trong những CLB lớn nhất thế giới, bạn sẽ cảm thấy rất vinh dự.

Nhưng tôi đã quyết định sẽ không chuyển đến CLB khác trong năm nay. Quyết định cuối cùng của tôi là tôi muốn ở lại đây.”

Hummels hiện tại chỉ còn 2 năm hợp đồng với Dortmund. Chính vì thế, người Dortmund vừa mừng vừa lo với thông tin này. Nếu Hummels không đồng ý ký hợp đồng mới thì gần như anh sẽ ra đi vào mùa hè sang năm. Khi đó, mức giá chuyển nhượng của Hummels sẽ không thể cao như hiện tại.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mimitaya
năm sau Bayern sẽ xúc chú này giá 10 củ cho 1 năm hợp đồng còn lại
Rental
thật ra là nếu Bayern đánh tiếng là tôi đi ngay
2

mimitaya

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/11/09 09:10
Năm sinh 1986

 

Rental

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/13 13:20