V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hudson-Odoi yêu cầu Chelsea “giải thoát” để đến Bayern

Chủ nhật, 27/01/2019 14:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với nguyện vọng được đến Bayern Munich ngay trong tháng 1, tài năng trẻ Callum Hudson-Odoi đã gửi yêu cầu chuyển nhượng tới BLĐ Chelsea.
Chỉ còn vài ngày nữa, thị trường chuyển nhượng mùa đông sẽ chính thức đóng cửa. Sau khi có được Gonzalo Higuain, mối quan tâm lớn nhất hiện tại với Chelsea chính là tương lai của Callum Hudson-Odoi. The Blues đã 4 lần từ chối những đề nghị từ phía Bayern Munich nhưng tài năng trẻ của họ lại nhất quyết đòi đi bằng được.


Trong những diễn biến mới nhất, Hudson-Odoi đã gửi yêu cầu chuyển nhượng lên BLĐ Chelsea và mong được phê duyệt để anh có thể ra đi trong ít ngày tới. “Sao mai” người Anh chỉ còn 18 tháng hợp đồng với The Blues và đã từ chối mọi đề nghị gia hạn thời gian qua, trong đó có lời mời mới nhất với mức lương khoảng 80-85 nghìn bảng/tuần. Đây là thông tin được báo giới Anh khẳng định, trong đó có cả nguồn tin uy tín nhất, BBC.

Người đại diện của Hudson-Odoi cũng tiết lộ với tờ Bild thương vụ này có 70% khả năng xảy ra trong những ngày cuối “chợ Đông”. Sau 4 lời đề nghị bị từ chối (lần lượt 13,5 triệu bảng, 20 triệu bảng, 30 triệu bảng và 35 triệu bảng), Bayern được cho là sẵn sàng trả giá lần cuối với 40 triệu bảng. 

Khúc mắc lớn ở thương vụ này chính là việc Chelsea yêu cầu cài điều khoản cho phép mua lại nhưng phía Bayern nhất quyết không đồng ý. Dù vậy, với việc Hudson-Odoi nhất quyết đòi đi, The Blues nhiều khả năng sẽ phải nhượng bộ và bán người. Bằng không, họ sẽ bị ép giá rất nhiều khi thị trường chuyển nhượng mùa hè trở lại.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!