V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Huỳnh Đức nổi cáu vì bị hỏi vặn về Đức Chinh

Chủ nhật, 31/05/2020 14:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Đà Nẵng, Lê Huỳnh Đức tỏ ra khó chịu khi bị các phóng viên hỏi vặn về tiền đạo Hà Đức Chinh.
Đức Chinh chườm đá sau khi rời sân. Ảnh: Sport5

Trong trận đấu thuộc vòng 2 Cúp Quốc gia 2020 tối qua, Đà Nẵng đã bị CLB TP.HCM loại trên chấm luân lưu 11m. Ở trận này, tiền đạo chủ lực của đội khách, Hà Đức Chinh đã phải rời sân ngay từ phút 19 vì chấn thương.

Trong khi HLV Lê Huỳnh Đức tin rằng Đức Chinh dính chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu thì một số phóng viên lại không nghĩ vậy. Chính vì thế, HLV của Đà Nẵng đã nổi cáu khi bị hỏi vặn về việc tại sao ông lại thay Đức Chinh vội vàng đến vậy.

Lê Huỳnh Đức nói gay gắt: “Chắc mọi người có góc quan sát tốt hơn tôi? Tôi chỉ ở cabin và theo dõi trận đấu. Hay các bạn ở gần Đức Chinh hơn tôi? Đến giờ này, cũng chỉ có tôi hỏi Đức Chinh đau như thế nào”.

“Tôi từng là cầu thủ và cũng là tiền đạo của đội tuyển, tôi hiểu Đức Chinh cũng như tôi, phong độ có lúc này lúc khác. Mọi người phải thông cảm vì cậu ấy chịu nhiều áp lực, không thể lúc nào cũng tỏa sáng được. Đức Chinh cũng như tôi ngày xưa, tịt ngòi 3 trận lập tức bị nói rất nhiều. Tôi hiểu điều đó và tôi sẽ tìm cách giải tỏa cho cậu ấy”.

Bên cạnh đó, Huỳnh Đức cũng khẳng định ông đang sử dụng Đức Chinh nhiều như mong muốn của HLV Park Hang Seo. Hiện tại, chưa rõ mức độ chấn thương của Đức Chinh ra sao. 
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!