V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Huấn luyện viên đầu tiên ở V-League 2020 từ chức

Thứ sáu, 13/03/2020 17:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Hoàng Văn Phúc là nhà cầm quân đầu tiên ở V-League 2020 xin từ chức khi giải đấu cao nhất Việt Nam diễn ra được 1 vòng đấu.


HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ chia tay Sài Gòn FC

HLV Hoàng Văn Phúc nhận lời dẫn dắt Sài Gòn FC từ cuối mùa giải 2019 thay thế HLV Nguyễn Thành Công. Cựu thuyền trưởng của Quảng Nam được kỳ vọng sẽ giúp Sài Gòn FC giành thành tích tốt ở mùa giải 2020.

Ở trận ra quân V-League 2020, Sài Gòn FC hòa SLNA với tỉ số 0-0 trên sân nhà Thống Nhất. Đây là kết quả không đến nỗi tệ của Sài Gòn FC khi SLNA là đội bóng rất khó chơi.

Tuy nhiên, sau trận đấu này, nội bộ của Sài Gòn FC đã có lời ra tiếng vào. HLV Hoàng Văn Phúc và Trưởng đoàn bóng đá của đội chủ sân Thống Nhất là ông Vũ Tiến Thành không tìm được tiếng nói chung.

Sau cuộc họp với ban lãnh đạo đội bóng vào hôm nay (13/3), HLV Hoàng Văn Phúc đã nộp đơn xin từ chức. Cựu huấn luyện viên của Quảng Nam cho biết, mình không trốn tránh trách nhiệm mà vì không thoải mái trong công việc nên muốn chia tay đội bóng.

Như vậy, HLV Hoàng Văn Phúc là nhà cầm quân đầu tiên xin từ chức ở V-League 2020. Hiện tại, Sài Gòn FC vẫn chưa tìm được người thay thế chiến lược gia sinh năm 1964. Theo lịch, ở vòng 2 V-League 2020, Sài Gòn FC có chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!