V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hodgson sướng rơn vì Zaha bị các CLB lớn ngó lơ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Gần như không CLB nào có thiện chí mua Wilfried Zaha khi Crystal Palace kiên quyết giữ mức giá 45 triệu bảng cho ngôi sao người Bờ Biển Ngà.

Không CLB nào có thiện chí mua Zaha

Sau nhiều mùa giải tỏa sáng ở Crystal Palace, Wilfried Zaha đã bày tỏ nguyện vọng muốn gia nhập CLB lớn hơn để có cơ hội chơi bóng ở cúp châu Âu. Tuy nhiên, ngôi sao người Bờ Biển Ngà giờ đây đang rất thất vọng khi gần như sẽ phải tiếp tục ở lại Selhurst Park ít nhất cho tới hết mùa giải này. Lý do là bởi Crystal Palace đã kiên quyết giữ mức giá 45 triệu bảng cho ngôi sao sắp bước sang tuổi 28 này.

Theo The Sun, với tình hình tài chính khủng hoảng vì dịch Covid-19, không có CLB nào sẵn sàng đáp ứng mức giá 45 triệu bảng cho Zaha. Tính tới thời điểm này của kỳ chuyển nhượng Hè, cũng chưa CLB nào thiện chí hỏi mua cựu cầu thủ Man Utd.

Ở độ tuổi gần 28, Zaha sẽ rất khó gia nhập 1 CLB lớn nếu phải ở lại Palace ít nhất thêm 1 năm. Trong quá khứ, Zaha đã từng thất bại ở M.U nên nhiều CLB vẫn rất đắn đo khi chi ra một số tiền lớn để chiêu mộ ngôi sao người Bờ Biển Ngà.

Để hiện thực hóa giấc mơ đến một CLB lớn, Zaha đã từng thay đổi người đại diện, nhưng mọi chuyện vẫn chưa có biến chuyển gì. Mặc dù vậy, việc Zaha không nhận được sự quan tâm của các CLB lớn lại là tin vui với HLV Hodgson và ban lãnh đạo Crystal Palace.

Sau trận thắng Southampton cuối tuần trước, HLV Hodgson có nói về tương lai của Zaha và ngầm xác nhận rằng cầu thủ chạy cánh 27 tuổi không thể rời đi ở kỳ chuyển nhượng Hè này: "Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Đối với tôi, hy vọng là không có điều gì cả.

Tôi rất thích làm việc với Zaha và tôi mong cậu ấy biết rằng chúng tôi không thể để cậu ấy đi cho tới khi CLB nào đó đến và muốn mua cậu ấy. Thực tế là ở những kỳ chuyển nhượng gần đây, Zaha đều thể hiện mong muốn được chơi cho một CLB được dự Champions League. 

Nhưng để điều đó xảy ra, CLB đó phải đến và trả giá theo thị trường. Chúng tôi mong cậu ấy chấp nhận hoàn cảnh hiện tại và tiếp tục thể hiện những màn trình diễn tốt nhất của mình". 

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!