Tin tức

Hodgson cho Vardy về cưới vợ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với một cầu thủ đã sẵn sàng hy sinh chuyện cá nhân để phục vụ ĐTQG như Jamie Vardy, HLV Roy Hodgson cũng sẵn sàng dành tặng cho anh một quãng nghỉ trong thời gian tập trung đội tuyển.

Theo xác nhận từ Hodgson, tiền đạo CLB Leicester City sẽ không tham dự trận giao hữu tiếp theo của đội tuyển Anh – gặp Australia, vào ngày thứ Sáu tới, bởi ông cho phép anh về nhà tổ chức đám cưới với bạn gái Rebekah Nicholson.

Vardy cùng Harry Kane đóng góp mỗi người 1 bàn thắng để đội tuyển Anh thắng Thổ Nhĩ Kỳ 2-1 hôm Chủ nhật. Đây là trận giao hữu đầu tiên của Tam sư trước thềm Euro 2016.

Tuy nhiên, Vardy sẽ không cùng các đồng đội di chuyển tới Sunderland mà đã được HLV Hodgson cho phép trở về Leicester để lấy vợ. “James sẽ có tiệc mừng đám cưới vào thứ Tư và vì thế, chúng ta sẽ không thấy cậu ấy trong vài ngày tới”, Hodgson cho biết.

Cũng theo tiết lộ của Hodgson, Vardy đã từng hủy đám cưới vào năm ngoái vì chọn phục vụ đội tuyển, do đó, lần này, ông đã tạo điều kiện để anh không lỡ kế hoạch một lần nữa.

“Cậu ấy đã có kế hoạch làm đám cưới từ tháng 6 năm ngoái, nhưng do được triệu tập vào đội tuyển để đá giao hữu nên cậu ấy đã hoãn lại. Vì thế, chúng tôi cho phép cậu ấy trở về làm đám cưới. Mọi người có thể sẽ rất ngạc nhiên, nhưng lý do chính là vì cậu ấy đã hoãn kế hoạch từng đặt ra vào năm ngoái”.

HLV đội tuyển Anh cũng cho rằng, sau lễ cưới, Vardy có thể phải mất đến 10 ngày mới trở lại tập trung, tuy nhiên, ông rất hiểu cậu học trò với ý cho rằng, anh sẽ rút ngắn kỳ nghỉ để làm nhiệm vụ. Ông khẳng định, vị trí của Vardy sẽ không bị đe dọa vì lý do này.

Việc Vardy vắng mặt cũng không làm Hodgson phải lo lắng, vì các cầu thủ của Manchester United như Wayne Rooney, Chris Smalling cũng tập trung trong ngày thứ Hai (23/5), để cùng 4 cầu thủ của Liverpool tập trung hôm thứ Bảy có sự chuẩn bị đầy đủ cho trận đấu với Australia. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!