Tin tức

Hoãn trận Than QN gặp HAGL vì mưa lũ

Thứ năm, 30/07/2015 17:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
BTC V-League đã quyết định lùi thời điểm tổ chức trận đấu thuộc vòng 19 giữa Than Quảng Ninh và HAGL vì mưa lũ.
Nhằm đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, cũng như để trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao nhất, BTC V-League đã quyết định hoãn trận đấu thuộc vòng 19 giữa Than Quảng Ninh và HAGL.

Theo đó, thay vì diễn ra vào ngày 2/8 như dự kiến ban đầu thì trận đấu này sẽ được lùi lại 2 ngày tức là đá vào chiều thứ Ba (4/8).


Như đã biết, tình hình mưa bão tạo Quảng Ninh hiện vẫn diễn biến phức tạp khiến nhiều tuyến đường bị sạt lở, nhiều nhà dân bị ngập, vùi lấp. Ở thời điểm hiện tại dù nước đã rút ở sân Cẩm Phả. Tuy vậy, mặt sân đã bị ảnh hưởng không nhỏ. Bản thân các cầu thủ Than Quảng Ninh cũng chỉ tập nhẹ.

Về phía CLB HAGL, đội bóng này đã bay ra Hải Phòng từ hôm qua 29/7. Theo lịch họ sẽ tới Quảng Ninh trong chiều nay 30/7, nhưng do trận đấu bị hoãn nên đội bóng phố Núi sẽ tiếp tục tập luyện tại SVĐ Thủy Nguyên đến ngày 1/8 mới di chuyển đến Cẩm Phả. 

Ở một diễn biến khác, vì trận đấu giữa Than Quảng Ninh và HAGL bị lùi lại 2 ngày nên cuộc đối đầu của HAGL và XSKT Cần Thơ trên sân Pleiku ở vòng 20 cũng sẽ chuyển sang thi đấu vào Chủ Nhật (9/8) thay vì thứ Bảy (8/8).

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
KLQ, nhưng nhìn mưa lũ mà thấy tội cho dân mình ... hy vọng mau khắc phục để bà con hoà nhập lại cuộc sống bình thuờng ...

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980