V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hoàng tử UAE chơi trội, mua sạch vé trận bán kết với Qatar

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với mục đích hạn chế tối đa số CĐV Qatar tham dự trận bán kết Asian Cup với UAE, hoàng tử của nước chủ nhà, Sheikh Nahyan bin Zayed đã mua sạch vé trận đấu này.
Theo thông báo từ Hội đồng thể thao của Abu Dhabi, chủ tịch tổ chức này, đồng thời là hoàng tử UAE, Sheikh Nahyan bin Zayed đã đặt mua toàn bộ số vé còn lại của trận bán kết Asian Cup giữa đội chủ nhà UAE với Qatar. Số vé này cũng được phát miễn phí cho tất cả các CĐV “trung thành” với UAE. Tuy được giải thích là để chúc mừng thành tích của UAE nhưng nhiều ý kiến cho rằng đây thực tế là hành động để ngăn các CĐV Qatar có mặt trên sân Sheikh Nahyan bin Zayed.


Thực tế, mối quan hệ giữa UAE và Qatar đang rất xấu. Cuộc “khủng hoảng vùng vịnh” bắt đầu từ năm 2017 khi 4 nước, trong đó có UAE (ngoài ra là Bahrain, Ả Rập Xê Út và Ai Cập) tuyên bố cắt đứt quan hệ ngoại giao với Qatar với cáo buộc nước này tài trợ cho khủng bố. 

Không chỉ vậy, trước đó có khoảng hơn 1000 CĐV Oman đã lên tiếng về việc sẽ đến sân Sheikh Nahyan bin Zayed ủng hộ Qatar. Do vậy, hành động của hoàng tử UAE được cho là để giảm thiểu tối đa sự cổ vũ dành cho Qatar.

Đây không phải lần đầu phía UAE có những hành động chống lại Qatar. Nước chủ nhà đã cấm nhiều quan chức cũng như CĐV Qatar nhập cảnh tại Asian Cup năm nay. Các CĐV chủ nhà cũng từng la ó Qatar khi đội tuyển này giáp mặt Ả Rập Xê Út ở vòng bảng.

The National cho biết, khoảng 18 nghìn vé đã được phân phát miễn phí cho các CĐV UAE (SVĐ Sheikh Nahyan bin Zayed có khoảng 42 nghìn chỗ ngồi). Tuy nhiên, nhu cầu của CĐV chủ nhà vẫn là rất cao khi giá vé chợ đen hiện đã được đẩy lên gấp 40 lần so với giá gốc.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
DJ_LinhLee_96
Đúng là người có tiền

DJ_LinhLee_96

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/12/18 18:24
Năm sinh 1996