Tin tức

Hoàng tử Malaysia và “giấc mơ Hoàng tử Rome”

Chủ nhật, 01/05/2016 06:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong khi Hoàng tử thành Rome vẫn đang tỏa sáng tại Thủ đô Italia thì có tin cho rằng, chuẩn bị có một lời đề nghị được gửi tới để thuyết phục anh về với CLB Johr Durul Ta’zim ở giải VĐQG Malaysia.

Sau khi từ chối mối quan tâm đến việc mua lại CLB AC Milan, Hoàng tử Malaysia, Tunku Ismail Sultan Ibrahim, khẳng định sự khát khao trong việc giành được chữ ký của huyền thoại tại Serie A và CLB AS Roma, Francesco Totti.

Những tháng gần đây, câu chuyện tương lai không chắc chắn của tiền vệ đội trưởng được nói tới nhiều, vì thế, anh đã rất nỗ lực để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng trong những lần được ra sân nhằm mục đích được CLB Roma gia hạn hợp đồng cho đến khi anh 40 tuổi.

Lúc này, câu chuyện giữa Totti và Roma chưa đi đến kết luận cuối cùng nhưng theo tin từ kênh ESPN, Hoàng tử Malaysia đã sẵn sàng một kế hoạch để thuyết phục Totti chia tay đất nước Italia để sang Malaysia đầu quân cho CLB Johr Durul Ta’zim từ mùa giải tới trong bản hợp đồng rất giá trị.

Hoàng tử Malaysia cũng như giải VĐQG Malaysia rất muốn một siêu sao như Totti có mặt, cho dù anh đã đi đến điểm gần cuối của sự nghiệp. Tuy nhiên, thành công hay không thì vẫn phải chờ quyết định của chính Totti và Ban lãnh đạo Roma, khi họ đang có ý định giữ anh ở lại.

Gần đây, cũng có tin cho rằng, HLV Luis Enrique của Barcelona cũng sẵn sàng chào đón Totti tới đội bóng xứ Catalan.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!