V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hoàn tất vụ Rodrigo, Perez “Brazil hóa” Real Madrid

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid đã chính thức chiêu mộ thành công tài năng trẻ người Brazil, Rodrigo Rodrigues.
Rodrigo Rodrigues, 18 tuổi vừa hoàn tất thủ tục gia nhập Real Madrid từ CLB Novorizontino. Tiền vệ công đầy triển vọng này kí hợp đồng có thời hạn 6 năm với Real Madrid.

Rodrigo Rodrigues, thứ 2 từ phải qua trái

Real Madrid đã đạt được thỏa thuận mua Rodrigo Rodrigues với Novorizontino từ năm ngoái nhưng phải chờ đến năm nay mới kí hợp đồng với cầu thủ này khi anh đủ 18 tuổi.

“Được khoác áo một đội bóng lớn như Real Madrid là giấc mơ của tôi. Tôi tin rằng đây là nơi tốt nhất để tôi phát triển tài năng”, Rodrigo Rodrigues hồ hởi phát biểu sau khi kí hợp đồng với nhà ĐKVĐ Champions League.

Rodrigo Rodrigues được đánh giá là một trong những cầu thủ tài năng lớn nhất bóng đá Brazil thuộc thế hệ của cầu thủ này, sẽ được thử sức ở đội trẻ Real Madrid từ mùa tới.

Trước Rodrigo Rodrigues, Chủ tịch Flo Perez đã chiêu một được 1 tài năng đầy triển vọng khác của bóng đá Brazil là Vinicius Junior. Hiện tại Kền kền trắng cũng đang ráo riết theo đuổi 1 ngôi sao lớn Brazil nữa là Neymar được cho là để phục vụ chiến lược “Brazil hóa” Real Madrid của Chủ tịch Flo Perez.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!