Tin tức

“Hiện tượng” của M.U là ai?

Thứ bảy, 29/10/2016 17:02
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho đã mô tả Michael Carrick là “hiện tượng” của Man Utd.

Michael Carrick chỉ có 4 lần ra sân ở mùa giải này, trong đó có đúng 1 trận ở Premier League. Man Utd toàn thắng trong cả 4 trận đấu đó và Mourinho bất ngờ dành lời khen ngợi cho “lão tướng” 35 tuổi này.


Ông nói trong buổi họp báo trước trận đấu với Burnley: “Cậu ấy là một hiện tượng. Tôi phải cố gắng quản lý cậu ấy”.

“Tôi không thể mong đợi từ Carrick những gì tôi có thể mong đợi từ Herrera hoặc Rashford, những người có thể thi đấu 3, 4, 5, 7 trận liên tiếp”.

“Nhưng cậu ấy thực sự phi thường. Khi các bạn nói cậu ấy đóng vai trò lớn trong 2 chiến thắng gần nhất của chúng tôi, tôi nghĩ rằng đó phải là 3 trận bởi vì cậu ấy cũng thi đấu với Northampton”.

“Không có mối quan hệ giữa các chiến thắng nhưng chắc chắn khi Carrick ở trên sân, cậu ấy mang lại cho chúng tôi những thứ quan trọng. Cậu ấy đem đến sự ổn định đồng thời giúp các cầu thủ khác thoải mái hơn”.

“Cậu ấy không chỉ là một cầu thủ, cậu ấy còn là người rất am hiểu trận đấu và đó là điều đáng tiếc vì bạn không thể dừng thời gian lại. Michael là một cầu thủ quan trọng và rất khó có thể thay thế”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
audi111
Bớt tin về Mâu nổ với Mờ ớ đi các bạn Bongdaso. 1 ông HLV hết thời chỉ chờ tiền đền bù phá vỡ HĐ với 1 CLB hết thời trình lìu tìu ngang cỡ Stoke với Sunderland, vừa phơi xác 0-4 trước Chelsea thì đăng nhiều làm gì???

audi111

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 275
Dự đoán tỷ số 37/160 (185 điểm)
Tham gia 03/04/13 00:40
Gửi bài lần cuối 19/11/2017 00:10
Năm sinh 1983