V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hiếp dâm gái 15 tuổi, sao Premier League hầu tòa

Thứ năm, 13/09/2018 19:06
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Báo chí Pháp và Anh khẳng định, 1 cầu thủ hiện đang thi đấu ở Premier League vừa phải hầu tòa vì bị cáo buộc hiếp dâm 1 cô gái 15 tuổi.
Theo báo chí Pháp và Anh, vụ việc này xảy ra vào ngày 7/7/2012 tại một địa điểm cắm trại ở Aigues-Mortes, Nime thuộc miền nam nước Pháp.


Thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân mới 15 tuổi trong khi nghi phạm, cầu thủ hiện đang đá ở Premier League ở độ tuổi 17 cùng người anh họ của cầu thủ này, lớn hơn 2 tuổi. 

6 năm sau vụ việc tày đình này, cầu thủ đang đá ở Premier League nói trên cùng người anh họ đã phải hầu tòa trong một phiên xử vừa diễn ra ở Nimes vào tháng 7/2018.

Nạn nhân cho hay, 2 nghi phạm nói trên đã thấy cô trong hộp đêm rồi tán tỉnh nhưng bất thành. Lợi dụng lúc cô gái say rượu, cầu thủ Premier League hiện 23 tuổi, cùng người anh họ 25 tuổi, đã thay nhau “làm chuyện người lớn” với cô gái.

Ban đầu, cầu thủ Premier League đã phủ nhận cáo buộc hãm hiếp nhưng trước những bằng cũng như nhân chứng vụ việc, ngôi sao này đã thừa nhận “làm chuyện ấy” nhưng khai báo “nhận được sự hưởng ứng” của cô gái. Ngoài ra, cầu thủ Premier League còn phủ nhận cáo buộc, anh biết rõ cô gái ở độ tuổi vị thành niên khi sự việc xảy ra. 
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!